Biển hộp đèn mica hút nổi ( biển vẫy )
Giá bán : Liên hệ

Nội dung tóm tắt
 

  • Bảo hành dài hạn.
  • Chất lượng sản phẩm cao, có tính thẩm mỹ đa dạng về chủng loại mẫu mã.
  • Thi công nhanh chóng.
  • Giá cả hợp lý.
  • Thanh toán linh hoạt, có nhiều chương trính ưu đãi.

Chát zalo Gọi ngay

BIỂN HỘP ĐÈN MICA HÚT NỔI - BIỂN VẪY

Biễn Vẫy

Một sản phẩm biển quảng cáo được ứng dụng rộng rãi đó là biển hộp đèn mica hút nổi hay còn gọi là biển vẫy quảng cáo. Biển vẫy được sử dụng ở hầu hết doanh nghiệp, công ty, cửa hàng dù lớn hay nhỏ. Bạn có thể thấy biển vẫy hộp đèn này trên các khu phố trên cả nước.

Biển hộp đèn mica hút nổi
Biển hộp đèn mica hút nổi

Với sự cạnh tranh khốc liệt trong việc đổi mới trong marketing thì thêm hoặc thay đổi biển quảng cáo cũng là một sự lựa chọn tốt. Việc thay đổi tấm biển quảng cáo đã cũ cũng giống như thêm những chiếc áo mới giúp tăng sự thu hút với khách hàng.

Các tập đoàn, công ty, chuỗi cửa hàng và các quán cafe rất ưa chuộng các mẫu biển vẫy hộp đèn hút nổi mica này. Biển vẫy hộp đèn đáp ứng được những yêu cầu quảng cáo, nhận diện thương hiệu của khách hàng. Tuy nhiên, Quảng cáo QVN VINA xin giới thiệu tới khách hàng chi tiết và giải đáp những câu hỏi thường gặp của khách hàng ở bài viết dưới đây .

Menu về Biển Vẫy

1. Biển hộp đèn hút nổi mica là gì ?
2. Tại sao nên sử dụng biển vẫy hộp đèn mica ?
3. Những Ưu điểm của biển vẫy hộp đèn hút nổi mica
4. Các kiểu hình của hộp dèn hút nổi mica
5. Địa chỉ làm biển vẫy, hộp đèn hút nổi mica chất lượng giá rẻ
6. Báo giá biển vẫy, Biển hộp đèn hút nổi mica
- 6.1 Báo giá hộp đèn hút nổi mica hình tròn
- 6.2 Báo giá hộp đèn hút nổi mica hình Vuông
- 6.3 Báo giá biển hình chữ nhật
- 6.4 Báo giá biển hình Elip
7. Trên 50 mẫu biển vẫy hộp đèn mica đẹp.

1. Biển hộp đèn hút nổi mica là gì?

Biển hộp đèn hút nổi mica

Biển hộp đèn hút nổi mica hay còn gọi là biển vẫy mica. Là biển gắn tường dùng để quảng cáo tên nhà hàng, tên quán, tên thương hiệu của bạn. Biển Hộp đèn sẽ đều nổi bật ban ngày và nhất là ban đêm, giúp khách hàng dễ nhận biết, ghi nhớ thương hiệu hoặc thông điệp bạn muốn truyền tải tới khách hàng.

Hộp đèn vẫy này được làm bằng chất liệu mica và khung gỗ. Sử dụng công nghệ hút nổi để tạo hình sản phẩm. Hai tấm mica ở 2 mặt có in UV hoặc dán decal nội dung thương hiệu của bạn, Vì là hộp đèn nên không thể nào thiếu đèn được phải không các bạn. Các bóng đèn led được bố trí hợp lý giúp Biển vẫy có ánh sáng đều.

Biển hộp đèn hút nổi mica - biển vẫy

2. Tại sao nên sử dụng biển vẫy hộp đèn mica ?

- Tạo điểm nhấn, và tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Thông thường thì tất cả thông tin in trên 2 mặt của biển vẫy hộp đèn hút nổi mica đều khác nhau, và kích thước của các biển khác nhau dể phù hợp với nội dung truyền tải.
Ánh sáng từ bộ đèn led bên trong hộp sẽ giúp cho biển vẫy trở nên nổi bật ngay cả khi trời tối.Khi trời tối, được cấp điện thì
biển vẫy hút nổi mica sẽ lung linh, những hình ảnh, logo thương hiệu sẽ lung linh giúp hình ảnh thương hiệu ghi dấu đậm nét và đặc biệt gây sự chú ý của mọi người đi đường.

Biển hộp đèn hút nổi mica - biển vẫy

Ngoài ra Biển Vẫy Hộp Đèn Mica thể hiện sự đẳng cấp của thương hiệu và tăng độ uy tín với khách hàng. Biển quảng cáo được thiết kế tỉ mỉ, gia công tinh xảo làm cho Biển vẫy càng nổi bật cho thấy sự chuyên nghiệp của đơn vị quảng cáo

Một thay đổi nhỏ trong chiến lược kinh doanh cũng làm thay lớn kết quả, với chi phí nhỏ nhưng tạo ra thành quả lớn thì bạn không nên bỏ lỡ làm biển vẫy hộp đèn hút nổi mica.
Nếu bạn có một chuỗi cửa hàng hoặc mội chuỗi hệ thống thì càng nên sử dụng những tấm biển hộp đèn hút nổi mica để tăng khả năng nhận diện thương hiệu từ khách hàng. cách quảng cáo truyền thống này đến ngày nay vẫn có những chỗ đứng riêng trong chiến lược marketing tổng thể.

Biển hộp đèn hút nổi mica - biển vẫy
 

3. Những Ưu điểm của biển vẫy hộp đèn hút nổi mica

Biển hộp đèn hút nổi mica - biển vẫy

3.1 Nhỏ gọn nhưng vẫn thể hiện tốt nội dung, hình ảnh, thông điệp:

Ưu điểm của loại biển vậy này là nhỏ gọn và thường là gắn cố định trên tường nên không tốn diện tích nhưng vẫn đáp ứng được những tiêu chí cần có của một biển quảng cáo như hiển thị nội dung, hình ảnh, thông điệp cần quảng cáo, và lung linh về đêm khi được cấp điện. Việc thay thế nội dung trên biển quảng cáo cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần thay thế nội dung trên 2 mặt decal là xong

Biển hộp đèn hút nổi mica - biển vẫy

3.2 Sử dụng đèn led cao cấp nên sẽ đa dạng màu sắc và hình dạng:

Do sử dụng chất liệu mica và khung gỗ nên có thể có rất nhiều hình dạng để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với logo cũng như hình ảnh cần hiển thị trên biển quảng cáo
Đèn led cũng có thể đa dạng về màu sắc phù hợp với mọi loại sản phẩm, thương hiệu tạo sự cá tính và riêng biệt.

Biển hộp đèn hút nổi mica - biển vẫy

4. Các kiểu hình của hộp đèn hút nổi mica

Biển hộp đèn hút nổi mica có rất nhiều hình dạng để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, và cũng tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như vị trí lắp đặt mà biển vẫy ngày càng đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc, nhưng những hình dạng phổ biến thường được sử dụng là : Biển vẫy hình tròn, biển vẫy hình elip, biển vẫy hình vuông, biển vẫy hình chữ nhật.

Biển hộp đèn hút nổi mica - biển vẫyBiển hộp đèn hút nổi mica - biển vẫy
Biển hộp đèn hút nổi mica - biển vẫy

Chúng ta thường thấy những tấm biển vẫy có đèn trên các con phố, thường hay thấy nhất tại các cây rút tiền tự động ATM của các ngân hàng.

Thông tin trên 2 mặt của biển cũng có nhiều cách để thể hiện ví dụ như dán decal hoặc in Uv lên bề mặt mica. Mỗi loại đều có ưu điểm riêng, QVN VINA sẽ giải thích và đưa ra những ưu điểm của từng loại ở dưới đây :
- Dán decal lên 2 mặt mica là hình thức in nội dung cần quảng cáo lên decal sau đó dán lên hộp đèn. Sử dụng nguyên liệu là decal xuyên sáng và máy in, mực in chất lượng cao để in nội dung. Cắt thành hình dạng theo kiểu hình của hộp đèn sau đó dán decal lên 2 mặt mica của hộp đèn.
Ưu điểm của hình thức này đầu tiên là về giá thành rẻ hơn in UV hay gắn chữ nổi mica lên hộp đèn. Tuy nhiên có một nhược điểm là khi sử dụng lâu ngoài trời làm decal bong tróc và nhợt màu, như vậy sau một thời gian sử dụng ta có thể in lại decal rồi dán lên 2 mặt mica là chúng ta lại có một tấm biến mới.

Biển hộp đèn hút nổi mica - biển vẫy

- In UV trực tiếp lên bề mặt mica là sử dụng máy in UV công nghệ cao để tạo thông tin hình ảnh mong muốn. Công nghệ in UV giúp hình ảnh sắc nét và sẽ rất bền màu theo thời gian, Rất được các đơn vị ưa chuộng vì nó đáp ứng được các tiêu chí màu sắc và hình ảnh thương hiệu. Ánh sáng đèn led trong hộp đèn chiếu sẽ xuyên qua hình ảnh in trên mica giúp biển quảng cáo sẽ lung linh và thu hút khách hàng.

Biển hộp đèn hút nổi mica - biển vẫy
In UV có ưu điểm là rất bền theo thời gian, không bị bong tróc hay bay màu khi ở ngoài trời thời gian dài. Tuy nhiên có nhược điểm nhỏ là giá thành cao hơn so với in decal.

5. Địa chỉ làm biển vẫy, hộp đèn hút nổi mica chất lượng giá rẻ

Công ty TNHH QVN VINA được thành lập năm 2012 hoạt động chuyên trong lĩnh vực in ấn - quảng cáo - nội thất, với hơn 10 năm  kinh nghiệm trong ngành biển quảng cáo. QVN VINA Là một trong những công ty đứng đầu Việt Nam về Làm biển quảng cáo đặc biệt là Làm Hộp đèn quảng cáo chuyên nghiệp, sản xuất ra những sản phẩm đạt chất lượng cao đáp ứng được mọi nhu cầu về chính sách chăm sóc khách hàng. Sau đây là những tiêu chí mà chúng tôi đặt ra để làm biển hiệu hộp đèn cho khách hàng:

– Về Kỹ thuật: Thiết kế bảng quảng cáo đảm tỉ mỉ, chi tiết và là khâu đầu tiên đối với bất kỳ sản phẩm đòi hỏi sự chuẩn xác cao, nhất là những tấm biển đẳng cấp của khách hàng.
– Trang thiết bị hiện đại: QVN VINA Được đầu tư và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để tối ưu hóa quá trình thiết kế, in ấn, gia công. Những tấm biển quảng cáo có đèn đảm bảo về chất lượng tốt nhất và chi phí tối ưu cho khách hàng.
– Đội ngũ nhân viên QVN VINA:  có tay nghề và chuyên môn cao nhất, không ngừng học hỏi và sáng tạo để đưa ra phương án thi công chuẩn xác và đạt hiệu quả cao nhất.
– Thời gian thi công: QVN Sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu nền thời gian thi công rất nhanh. 
– Chất lượng Sản phẩm: Chất lượng của sản phẩm là kết quả cuối cùng nên QVN luôn thận trọng, tỉ mỉ trong tất cả các bước trong quy trình sản xuất, đảm bảo cho ra những sản phẩm biển quảng cáo hộp đèn có chất lượng tốt nhất.
– Giá thành: Chi phí cũng là một phần khách hàng rất quan tâm nên QVN luôn đặt tiêu chí Tăng chất lượng và giảm chi phí. Đảm bảo chi phí tới tay khách hàng là thấp nhất có thể.
Bằng kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình, trong suốt hơn 10 năm hoạt động, quảng cáo QVN VINA đã nhận được sự tin tưởng của hơn 20,000 khách hàng lớn trong và ngoài nước. Với các sản phẩm đã triển khai cho đối tác về các sản phẩm mica, biển hộp đèn, in bạt, in ấn .... 
Với đội ngũ nhân viên có tay nghê cao, nhiệt tình, chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, mức chi phí thấp nhất thị trường.

Công ty TNHH QVN VINA 

Địa chỉ : Số 136 đường Nguyễn Văn Giáp (đường K2 cũ), phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

Hotline : 0979 511 536

Biển hộp đèn hút nổi mica - biển vẫy

6. Báo giá biển vẫy, Biển hộp đèn hút nổi mica

6.1 Báo giá hộp đèn hút nổi mica hình tròn:

Hộp đèn tròn hút nổi mica là mẫu hộp đèn ưa chuộng nhất hiện nay, kích thước thường sử dụng có đường kính 40cm, 50cm, 60cm, 70cm, 80cm, 90cm, 100cm, 110cm, 120cm . Bên trong hộp đèn là hệ thống đèn led cao cấp giúp ánh sáng đều giúp hộp đèn lung linh về đêm. Viền được bọc nhôm chống rỉ giúp tăng khuếch ánh sáng sang 2 mặt của biển,
Báo giá của biển hộp  đèn hút nổi mica hình tròn :

 

Số
TT
Kích Thước loại biển Tròn
( đường Kính)
Giá biển chưa có
nội dung
Giá biển in decal
2 mặt
Giá biển in UV
2 mặt
1 Biển hộp tròn đường kính 
40 cm
 650.000 đ 850.000 900.000
2 Biển hộp tròn đường kính 
50 cm
700.000 đ 950.000 đ 1.050.000 đ
3 Biển hộp tròn đường kính 
60 cm
780.000 đ 1.050.000 đ 1.300.000 đ
4 Biển hộp tròn đường kính 
70 cm
1.080.000 đ 1.350.000 đ 1.800.000 đ
5 Biển hộp tròn đường kính 
80 cm
1.320.000 đ 1.650.000 đ 2.130.000 đ
6 Biển hộp tròn đường kính 
90 cm
1.900.000 đ 2.300.000 đ 2.900.000 đ
7 Biển hộp tròn đường kính 
100 cm
2.250.000 đ 2.650.000 đ 3.250.000 đ
8 Biển hộp tròn đường kính 
110 cm
2.450.000 đ 2.900.000 đ 3.500.000 đ
9 Biển hộp tròn đường kính 
120 cm
2.950.000 đ 3.450.000 đ 4.450.000 đ

 

6.2 Báo giá hộp đèn hút nổi mica hình Vuông :

 

Số
TT
Kích Thước loại biển
Hình Vuông

 
Giá biển chưa có
nội dung
Giá biển in decal
2 mặt
Giá biển in UV
2 mặt
1 Biển hộp Hình Vuông 
40x40 cm
 650.000 đ 850.000 900.000
2 Biển hộp Hình Vuông 
50x50 cm
730.000 đ 980.000 đ 1.100.000 đ
3 Biển hộp Hình Vuông  
60x60 cm
880.000 đ 1.150.000 đ 1.420.000 đ
4 Biển hộp Hình Vuông  
70x70 cm
1.180.000 đ 1.480.000 đ 1.900.000 đ
5 Biển hộp Hình Vuông  
80x80 cm
1.380.000 đ 1.700.000 đ 2.180.000 đ
6 Biển hộp Hình Vuông  
90x90 cm
1.980.000 đ 2.350.000 đ 2.980.000 đ
7 Biển hộp Hình Vuông  
100x100 cm
2.380.000 đ 2.780.000 đ 3.380.000 đ
8 Biển hộp Hình Vuông  
110x110 cm
2.880.000 đ 3.300.000 đ 3.980.000 đ
9 Biển hộp Hình Vuông  
120x120 cm
3.150.000 đ 3.650.000 đ 4.650.000 đ

 

6.3 Báo giá biển hình chữ nhật

STT Kích Thước loại biển
Hình Chữ Nhật
Giá biển chưa có nội dung Giá biển in decal 2 mặt Giá biển in UV 2 mặt
1 Biển hộp
Hình Chữ Nhật
40x60 cm
730.000 đ 980.000 đ 1.100.000 đ
2 Biển hộp
Hình Chữ Nhật
40x60 cm
880.000 đ 1.150.000 đ 1.400.000 đ
3 Biển hộp
Hình Chữ Nhật
40x60 cm
1.080.000 đ 1.380.000 đ 1.680.000 đ
4 Biển hộp
Hình Chữ Nhật
40x60 cm
1.180.000 đ 1.500.000 đ 1.850.000 đ
5 Biển hộp
Hình Chữ Nhật
40x60 cm
1.580.000 đ 1.930.000 đ 2.300.000 đ
6 Biển hộp
Hình Chữ Nhật
40x60 cm
1.980.000 đ 2.340.000 đ 2.780.000 đ
7 Biển hộp
Hình Chữ Nhật
40x60 cm
2.380.000 đ 2.780.000 đ 3.340.000 đ

 

6.4 Báo giá biển hình Elip

STT Kích Thước loại biển
Hình ELIP
Giá biển chưa có
nội dung
Giá biển in decal
2 mặt
Giá biển in UV
2 mặt
1 Biển hộp
Hình ELIP
40x60 cm
730.000 đ 980.000 đ 1.100.000 đ
2 Biển hộp
Hình ELIP
50x70 cm
880.000 đ 1.150.000 đ 1.400.000 đ
3 Biển hộp
Hình ELIP
60x80 cm
1.080.000 đ 1.380.000 đ 1.680.000 đ
4 Biển hộp
Hình ELIP
70x90 cm
1.180.000 đ 1.500.000 đ 1.850.000 đ
5 Biển hộp
Hình ELIP
80x100 cm
1.980.000 đ 2.350.000 đ 2.780.000 đ
6 Biển hộp
Hình ELIP
90x110 cm
2.380.000 đ 2.780.000 đ 3.350.000 đ

7. Trên 50 mẫu biển vẫy hộp đèn mica đẹp.

Biển hộp đèn hút nổi mica - biển vẫy
Hộp đèn tròn hút nổi mica
là mẫu hộp đèn ưa chuộng nhất hiện nay,Bên trong hộp đèn là hệ thống đèn led cao cấp giúp ánh sáng đều giúp hộp đèn lung linh về đêm.

Biển hộp đèn hút nổi mica - biển vẫy
Ngoài ra 
Biển Vẫy Hộp Đèn Mica thể hiện sự đẳng cấp của thương hiệu và tăng độ uy tín với khách hàng.

Biển hộp đèn hút nổi mica - biển vẫy
Biển hộp đèn hút nổi mica
 được thiết kế tỉ mỉ, gia công tinh xảo làm cho Biển vẫy càng nổi bật cho thấy sự chuyên nghiệp của đơn vị quảng cáo

Biển hộp đèn hút nổi mica - biển vẫy
Một thay đổi nhỏ trong chiến lược kinh doanh, thêm những tấm biển hộp đèn hút nổi mica làm thay lớn kết quả, với chi phí nhỏ nhưng tạo ra thành quả lớn thì bạn không nên bỏ lỡ làm biển vẫy hộp đèn hút nổi mica.

Biển hộp đèn hút nổi mica - biển vẫy
Mẫu biển vẫy đẹp
làm tăng sự thu hút với khách hàng

Biển hộp đèn hút nổi mica - biển vẫy
 Biển vẫy hộp đèn
 Tạo điểm nhấn, và tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Biển hộp đèn hút nổi mica - biển vẫy
 Biển vẫy một cửa hàng socola rất đẹp và thu hút sự chú ý của khách hàng

 

Biển hộp đèn hút nổi mica - biển vẫy
Biển vẫy
hình vuông đơn giản nhưng thể hiện sự sang trọng cho thương hiệu

Biển hộp đèn hút nổi mica - biển vẫy
Một cửa hàng cafe sử dụng biển hộp đèn vẫy sử dụng tone màu cổ điển rất trang trọng

Biển hộp đèn hút nổi mica - biển vẫy
 
Biển Vẫy Hộp Đèn Mica thể hiện sự đẳng cấp của thương hiệu và tăng độ uy tín với khách hàng

Biển vẫy hộp đèn mica hình vuông
Nếu bạn có một chuỗi cửa hàng hoặc mội chuỗi hệ thống thì càng nên sử dụng những tấm biển hộp đèn hút nổi mica để tăng khả năng nhận diện thương hiệu từ khách hàng

Biển hộp đèn hút nổi mica - biển vẫy
Biển hộp đèn hút nổi mica In UV trực tiếp lên bề mặt mica

Biển hộp đèn hút nổi mica - biển vẫy
Biển hộp đèn mica hút nổi - Biển vẫy hộp đèn đẹp

Biển hộp đèn hút nổi mica - biển vẫy
Biển hộp đèn mica hút nổi - Biển vẫy hộp đèn đẹp

Biển hộp đèn hút nổi mica - biển vẫy
Biển hộp đèn mica hút nổi - Biển vẫy hộp đèn đẹp

Biển hộp đèn hút nổi mica - biển vẫy
Biển hộp đèn mica hút nổi - Biển vẫy hộp đèn đẹp

Biển hộp đèn hút nổi mica - biển vẫy
 

Biển hộp đèn hút nổi mica - biển vẫy

Biển hộp đèn hút nổi mica - biển vẫy

Biển hộp đèn hút nổi mica - biển vẫy

Biển hộp đèn hút nổi mica - biển vẫy

Biển hộp đèn hút nổi mica - biển vẫy

Biển hộp đèn hút nổi mica - biển vẫy

Biển hộp đèn hút nổi mica - biển vẫy

Biển hộp đèn hút nổi mica - biển vẫy

Biển hộp đèn hút nổi mica - biển vẫy

Biển hộp đèn hút nổi mica - biển vẫy

Biển hộp đèn hút nổi mica - biển vẫy

Biển hộp đèn hút nổi mica - biển vẫy

Biển hộp đèn hút nổi mica - biển vẫy

Biển hộp đèn hút nổi mica - biển vẫy

Biển hộp đèn hút nổi mica - biển vẫy

G

0979 511 536

logo
  • HỆ THỐNG CỦA CHÚNG TÔI

  • Trụ sở chính: Số 3 ngõ 258 Tựu Liệt, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội

  • VPGD: Số 136 đường Nguyễn Văn Giáp( đường K2 cũ), phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

  • HOTLINE: 0979 511 536

  • EMAIL: qvnvina@gmail.com