Biển Hiệu Hộp Đèn
Giá bán : Liên hệ

Nội dung tóm tắt
 

  • Bảo hành dài hạn.
  • Chất lượng sản phẩm cao, có tính thẩm mỹ đa dạng về chủng loại mẫu mã.
  • Thi công nhanh chóng.
  • Giá cả hợp lý.
  • Thanh toán linh hoạt, có nhiều chương trính ưu đãi.

Chát zalo Gọi ngay

Menu biển quảng cáo hộp đèn :
1, Biển hiệu hộp đèn quảng cáo là gì?
2. Cấu tạo biển hiệu hộp đèn quảng cáo

3. Ưu điểm của biển hiệu hộp đèn quảng cáo
4. Địa chỉ làm biển hiệu hộp đèn quảng cáo đẹp, uy tín, chất lượng, giá rẻ
5. Tổng hợp các mẫu biển hiệu hộp đèn quảng cáo đẹp, được ưa chuộng nhất
 5.1, Biển hiệu hộp đèn in bạt hiflex
 5.2, Biển hiệu hộp đèn bạt 3M
 5.3, Biển hộp đèn mica hút nổi ( biển vẫy )
 5.4, Biển hộp đèn aluminum âm bản
 5.5, Biển quảng cáo Hộp đèn led siêu mỏng


Biển quảng cáo hộp đèn ngân hàng Maritime bank

Biển Hộp đèn quảng cáo là sản phẩm giúp quảng cáo thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm của bạn nhanh được nhiều khách hàng biết đến. Bởi hiệu quả mà loại biển hộp đèn này mang lại mà nhiều chủ cửa hàng đã ưu tiên làm biển hiệu hộp đèn này quảng cáo thương hiệu của mình. Biển hộp đèn có nhiều kiểu dáng, chất liệu và ưu điểm khác nhau. Những câu hỏi khách quan tâm : Có bao nhiêu loại biển hộp đèn? Chọn loại hộp đèn nào tốt? Hãy xem bài viết sau đây của Công ty Quảng Cáo QVN VINA để tư vấn cho quý khách lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Biển quảng cáo hộp đèn
Biển hộp đèn bạt hiflex

 

1. Biển hiệu hộp đèn quảng cáo là gì?

Biển hộp đèn quảng cáo
Biển quảng cáo hộp đèn bạt hiflex


Biển hộp đèn quảng cáo là loại biển hình hộp và có đèn bên trong dùng để giới thiệu, quảng bá thông tin của các tổ chức, công ty, thương hiệu,… Biển hộp đèn này rất tiện lợi khi có thể sử dụng quảng cáo ban ngày và cả ban đêm đều được. Biển hộp đèn giúp thu hút ánh nhìn của khách hàng dù họ đang đứng ở vị trí xa.
Biển hiệu hộp đèn ngày nay có kích thước, kiểu dáng, màu sắc rất đa dạng để đáp ứng với nhu cầu sử dụng phổ biến của các chủ dịch vụ. Tuy có khác nhau về kiểu dáng, hình thức, kích thước, màu sắc,… Nhưng một biển quảng cáo đều có cấu tạo  có các phần như: Phần hộp, phần đèn, khung sắt bao bọc hộp đèn và phần hình ảnh nội dung. 

Biển quảng cáo led siêu mỏng
Biển quảng cáo led siêu mỏng


Biển hiệu hộp đèn xuất hiện từ rất sớm trong ngành quảng cáo ngoài trời, có thể nói là một trong những loại biển quảng cáo xuất hiện sớm nhất, và cho đến nay nó vẫn là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến nhất. Biển quảng cáo hộp đèn giúp cho thông điệp quảng cáo được nổi bật ban ngày và cả trong đêm tối, Trong điều kiện ánh sáng bình thường thì biển hiệu quảng cáo hộp đèn vẫn có thể đảm bảo tính hiệu quả nhu một biển hiệu bình thường.

Biển hộp đèn alu âm bản
Biển hộp đèn alu âm bản

Vào thời điểm ban ngày, biển quảng cáo hộp đèn cũng đóng vai trò giống như các loại biển quảng cáo bình thường. Khi trời tối, chỉ cần cắm điện là biển hộp đèn sẽ tỏa sáng, nó đem lại những ấn tượng thu hút ánh nhìn và có hiệu quả quảng cáo mạnh mẽ, giúp cho những tập đoàn, công ty, cửa hàng, cửa hiệu thêm lung linh và nhiều sắc màu về đêm.

Quay lại menu đầu trang biển quảng cáo hộp đèn


2. Cấu tạo biển hiệu hộp đèn quảng cáo

Biển hiệu quảng cáo cửa hàng áo cưới
Biển hiệu quảng cáo cửa hàng áo cưới

Biển hiệu quảng cáo hộp đèn được cấu tạo từ 3 thành phần chính sau:

– Khung biển bên ngoài có thể làm bằng khung sắt mạ kẽm hoặc khung nhôm định hình có độ cứng cáp và bền cao. Khung biển được hàn chắc chắn và có độ bền khoảng 4 năm, thậm chí 5 -6 năm

– Đèn chiếu sáng: Ngày trước khi công nghệ đèn led chưa xuất hiện thì người ta sử dụng bóng đèn chiếu sáng là đèn tuýp, Nhưng bóng đèn tùy sẽ cho ánh sáng không đều vì vậy ngày nay bóng đèn led được sử dụng thay thế. Bóng đèn led tiêu thụ điện ít hơn và có tuổi thọ cao hơn bóng đèn tuyp.


Biển hộp đèn bạt 3M
Biển hộp đèn bạt 3M ngân hàng quốc dân


– Nội dung bên ngoài biển: Được sử dụng bằng 2 vật liệu phổ biến là Bạt hiflex và Mica, Đối với bạt hiflex cũng có 2 loại bạt thường được sử dụng là Bạt Hiflex thường và bạt hiflex 3 M.

Kích thước của biển hiệu hộp đèn cũng rất đa dạng, những tấm biển quảng cáo nhỏ gọn có chân có thể làm để đặt ngay trước cửa hàng, cửa hiệu dễ dàng và có thể di chuyển các vị trí khác nhau. Có một số loại biển hộp đèn sẽ treo trực tiếp lên tường nhà, thân cây, cột điện để làm biển vẫy.

Quay lại menu đầu trang biển quảng cáo hộp đèn

3. Ưu điểm của biển hiệu hộp đèn quảng cáo

Biển quản cáo hộp đèn
Biển quảng cáo hộp đèn


- Biển hiệu hộp đèn quảng cáo hiệu quả: Ngoài việc không những có thể quảng cáo vào ban ngày mà vào buổi tối loại hộp đèn quảng cáo này vẫn phát huy tối đa công dụng.

- Đa dạng về hình dáng, kích thước: Biển hiệu quảng cáo hộp đèn có nhiều hình dạng khác nhau như biển ngang, biển đứng, hình tròn, hình elip, biển hộp đèn xoay, hộp đèn chuyển hình. Tùy theo nhu cầu của khách hàng và chi phí thực hiện + vị trí lắp đặt mà người sử dụng có thể lựa chọn hình dáng phù hợp để đạt tính thẩm mỹ và hiệu quả cao nhất.

–Biển quảng cáo hộp đèn đa dạng về màu sắc: Tùy thuộc vào mô hình kinh doanh mà người sử dụng có thể chọn biển hiệu quảng cáo hộp đèn là dạng phông chữ đơn giản hoặc phông chữ hoa văn, thêm hình ảnh của sản phẩm để tạo sự sinh động, bắt mắt, thu hút mọi người. Đặc biệt, về ban đêm khi cắm điện thì các biển quảng cáo hộp đèn sẽ sáng lung linh, tạo điểm nhấn cho cửa hàng và thu hút khách.


– Biển quảng cáo hộp đèn có giá thành hợp lý: Giá thành của biển quảng cáo hộp đèn rất rẻ, tùy theo loại vật liệu và kích thước của biển. Ví dụ, giá biển hộp đèn hiflex giá từ 420,000đ/m2, hộp đèn hút nổi chất liệu mica có giá từ 650,000đ/biển, Biển bảng led huỳnh quang viết tay chỉ 750,000đ/biển...

– Thời gian thi công biển quảng cáo hộp đèn rất nhanh và bền: Do độ bền khoảng 5 năm nên thích hợp với các công ty muốn quảng cáo sản phẩm, sự kiện trong một thời gian tương đối dài và truyền đạt được những thông tin cần thiết đến khách hàng. Thời gian thi công biển quảng cáo hộp đèn rất nhanh tùy kích thước của sản phẩm .


Quay lại menu đầu trang biển quảng cáo hộp đèn

4. Địa chỉ làm biển hiệu hộp đèn quảng cáo đẹp, uy tín, chất lượng, giá rẻ

Thi công biển quảng cáo hộp đèn bạt hiflex
Thi công biển quảng cáo hộp đèn bạt hiflex cho cửa hàng Vin mart


Công ty TNHH QVN VINA được thành lập năm 2012 hoạt động chuyên trong lĩnh vực in ấn - quảng cáo - nội thất, với hơn 10 năm  kinh nghiệm trong ngành biển quảng cáo. QVN VINA Là một trong những công ty đứng đầu Việt Nam về Làm biển quảng cáo đặc biệt là Làm Hộp đèn quảng cáo chuyên nghiệp, sản xuất ra những sản phẩm đạt chất lượng cao đáp ứng được mọi nhu cầu về chính sách chăm sóc khách hàng. Sau đây là những tiêu chí mà chúng tôi đặt ra để làm biển hiệu hộp đèn cho khách hàng:


Biển hộp đèn dưới dạng biển vẫy
Biển hộp đèn dưới dạng biển vẫy


– Về Kỹ thuật: Thiết kế bảng quảng cáo đảm tỉ mỉ, chi tiết và là khâu đầu tiên đối với bất kỳ sản phẩm đòi hỏi sự chuẩn xác cao.

– Trang thiết bị hiện đại: QVN VINA Được đầu tư và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để tối ưu hóa quá trình thiết kế, in ấn, gia công. Những tấm biển quảng cáo có đèn đảm bảo về chất lượng tốt nhất và chi phí tối ưu cho khách hàng.

– Đội ngũ nhân viên QVN VINA:  có tay nghề và chuyên môn cao nhất, không ngừng học hỏi và sáng tạo để đưa ra phương án thi công chuẩn xác và đạt hiệu quả cao nhất.

– Thời gian thi công: QVN Sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu nền thời gian thi công rất nhanh. 

– Chất lượng Sản phẩm: Chất lượng của sản phẩm là kết quả cuối cùng nên QVN luôn thận trọng, tỉ mỉ trong tất cả các bước trong quy trình sản xuất, đảm bảo cho ra những sản phẩm biển quảng cáo hộp đèn có chất lượng tốt nhất.

Bản thiết kế biển vẫy
Bản thiết kế biển vẫy

– Giá thành: Chi phí cũng là một phần khách hàng rất quan tâm nên QVN luôn đặt tiêu chí Tăng chất lượng và giảm chi phí. Đảm bảo chi phí tới tay khách hàng là thấp nhất có thể.

Bằng kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình, trong suốt hơn 10 năm hoạt động, quảng cáo QVN VINA đã nhận được sự tin tưởng của hơn 20,000 khách hàng lớn trong và ngoài nước. Với các sản phẩm đã triển khai cho đối tác về các sản phẩm mica, biển hộp đèn, in bạt, in ấn .... 

Với đội ngũ nhân viên có tay nghê cao, nhiệt tình, chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, mức chi phí thấp nhất thị trường.

Thi công lắp đặt biển quảng cáo hộp đèn
Thi công và lắp đặt biển quảng cáo hộp đèn

5. Tổng hợp các mẫu biển hiệu hộp đèn quảng cáo đẹp, được ưa chuộng nhất 


Bởi tính đa dụng của biển hiệu hộp đèn mà hộp đèn được thiết kế ngày càng đa dạng để đáp ứng nhu yêu cầu của khách hàng. Biển quảng cáo hộp đèn không những đa dạng về kiểu dáng, màu sắc mà còn đa dạng về chất liệu làm biển hộp đèn. Chất liệu được dùng để sản xuất hộp đèn phổ biến hiện nay được chia thành 5 phần :
5.1, Biển hiệu hộp đèn in bạt hiflex
5.2, Biển hiệu hộp đèn bạt 3M
5.3, Biển hộp đèn mica hút nổi ( biển vẫy )
5.4, Biển hộp đèn aluminum âm bản
5.5, Biển quảng cáo Hộp đèn led siêu mỏng

5.1, Biển bạt hộp đèn in bạt hiflex 

Biển hộp đèn bạt hiflex
Biển hộp đèn bạt hiflex hiệu thuốc

Ngày nay có nhiều chất liệu mới xuất hiện và biển quảng cáo hộp đèn cũng có nhiều mẫu mã kiểu dáng mới. Nhưng mẫu biển quảng cáo hộp đèn đơn giản nhất, và cũng là loại biển quảng cáo hộp đèn phổ biến nhất, là loại biển được làm bằng khung xương sắt hộp kết hợp với bạt hiflex xuyên sáng.

Biển hộp đèn bạt hiflex
Biển hộp đèn bạt hiflex


Với biển hộp đèn bạt hiflex, nội dung và hình ảnh quảng cáo được in trên bề mặt bạt hiflex, nó được căng 2 mặt trước và sau tấm biển. Phía bên trong hộp biển được gắn bóng đèn đèn tuýp hoặc đèn led tùy điều kiện của khách hàng. Xung quanh 4 mặt cạnh còn lại của biển được bọc tôn để tăng tính phản sáng và định hình hộp giúp biển quảng cáo cứng cáp và độ bền cho biển, mép biển cũng có thể được bo bằng ke nhôm hoặc ke inox để tăng tính thẩm mỹ cho tấm biển. Vào thời điểm ban ngày, biển quảng cáo hộp đèn hiflex cũng có công dụng giống như những biển pano hiflex bình thường. Khi trời tối, chỉ cần cắm điện thì biển hộp đèn sẽ tỏa sáng, đem lại những ấn tượng quảng cáo và gây sự chú ý cho khách hàng, giúp cho những cửa hàng, cửa hiệu thêm ấn tượng và nhiều sắc màu về đêm thêm sự thu hút.

Biển hộp đèn bạt hiflex
Biển hiệu hộp đèn quán cafe


Loại biển quảng cáo hộp đèn này dùng phổ biến cho những loại hình kinh doanh truyền thống và những loại hình không yêu cầu quá cao về tính thẩm mỹ như: Nhà thuốc, quán ăn, cửa hàng nhỏ, cửa hàng tạp hóa, tiệm cắt tóc …

biển hộp đèn bạt hiflex


Nhờ chất lượng tốt, bền nên loại hình quảng cáo này được sử dụng rất nhiều so với các loại khác và đây cũng là một trong những thế mạnh của Quảng Cáo QVN VINA.

Xem thêm chi tiết mô tả sản phẩm và báo giá:

LÀM BIỂN HỘP ĐÈN BẠT HIFLEX GIÁ RẺ

**********************************

5.2, Biển hiệu hộp đèn bạt 3M

Biển hộp đèn bạt 3M
Biển hộp đèn bạt 3M

Nhìn cái tên sẽ có rất nhiều các bạn nhầm tưởng giữa 2 chất liệu bạt 3M và bạt hiflex bởi tên gọi bạt hiflex 3M. Vậy tại sao lại có tên gọi bạt 3M? Vì cả hai chất liệu này đều được in bằng vật liệu là bạt, Nhưng so với bạt hiflex thông thường thì chất liệu bạt hiflex 3M có những tính năng, đặc điểm vượt trội hơn hẳn nhưng giá thành cũng cao hơn.
- Bạt hiflex thường: là chỉ chung cho chất liệu bạt thường chuyên sử dụng dùng để làm biển quảng cáo đặt ở ngoài trời. Chất liệu này thường được in bằng mực dầu với khả năng giữ màu khó phai, chống thấm nước tốt. Qua đó giúp biển quảng cáo làm bằng chất liệu này có thể đặt ở ngoài trời trong thời gian dài mà không bị ảnh hưởng nhiều.

Biển hộp đèn bạt 3M ngoài trời
Biển hộp đèn bạt 3M ngoài trời


- Bạt hiflex 3M: cũng là bạt in biển quảng cáo ngoài trời nhưng cao cấp hơn với khả năng xuyên sáng tốt hơn. Kết hợp với đó được in kỹ thuật số công nghệ cao bằng mực dầu hoặc mực UV cho ra sản phẩm có màu sắc rõ nét, không bị bay màu khi để lâu ngoài trời. So với tuổi thọ trung bình của bạt hiflex từ 1-2 năm thì bạt 3M có tuổi thọ lâu hơn hẳn từ 4 - 5 năm.

Ưu điểm đầu tiên cần nhắc đến chính là khả năng xuyên sáng cực tốt và khuếch tán ánh sáng cực đẹp và đều của chất liệu này. Vì chất liệu để in là sản phẩm cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu có uy tín trên thế giới. Ngoài ra nhờ công nghệ in kỹ thuật số uv nhiều lớp giúp chất liệu này có thêm khả năng phát sáng ánh sáng tối ưu.
Ngoài ra sử dụng mực in uv cao cấp giúp sản phẩm bạt hiflex 3M có chất lượng in sắc nét, bền bỉ và có khả năng chống bay màu tốt khi để ngoài trời nắng mưa. Với công nghệ in kỹ thuật số và chiếu tia UV sẽ khiến mực in trên chất liệu bạt 3M khô ngay khi in giúp giảm thời gian thi công và lắp đặt.


Biển hộp đèn bạt 3M cửa hàng điện thoại
Biển hộp đèn bạt 3M cửa hàng điện thoại


Biển quảng cáo hộp đèn 3M sử dụng phương pháp in trên chất liệu bạt hiflex 3m xuyên sáng đã khắc phục được những nhược điểm của một số loại hình bảng hiệu quảng cáo khác. Hiện nay thay vì sử dụng bóng đèn tuýp để chiếu sáng, việc chọn đèn Led chiếu sáng vừa tiết kiệm điện, bền bỉ vừa mang lại tính thẩm mỹ cao, dù là ngày hay đêm biển quảng cáo của bạn vẫn sẽ hết sức nổi bật, thu hút, gây sự chú ý với người nhìn, tăng tính quảng cáo.

Biển hộp đèn bạt 3M ngoài trời
Biển hộp đèn bạt 3M ngoài trời


Ngày nay, biển hộp đèn 3m được rất nhiều khách hàng là các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam tin dùng lựa chọn ví dụ Tập đoàn Vingroup, Ngân hàng VIB, Ngân hàng Tiền Phong, Ngân hàng VP Bank, Ngân hàng quân đội MB Bank. ngoài ra các cửa hàng nhỏ, phòng khám, cửa hàng đều sử dụng biển hộp đèn 3 M … 


Biển hộp đèn ngân hàng TPbank
Biển hộp đèn ngân hàng TPbank


Xem thêm chi tiết và báo giá:
 

Biển hộp đèn bạt 3M


**********************************

5.3, Biển hộp đèn mica hút nổi ( biển vẫy )

 

Biển vẫy mica
Biển vẫy mica - biển hộp đèn mica hút nổi


Một sản phẩm biển quảng cáo được ứng dụng rộng rãi là biển vẫy quảng cáo. Ở hầu hết doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn  biển hộp đèn hút nổi mica được sử dụng nhiều. Bạn có thể dễ dàng thấy những chiếc biển hộp đèn này xuất hiện trên nhiều con đường tại rất nhiều tuyến phố trên khắp cả nước.

Với sự cạnh tranh khốc liệt như ngày nay đòi hỏi các doanh nghiệp không ngừng đổi mới và cải tiến việc marketing, quảng cáo cho doanh nghiệp của mình. Các tập đoàn, công ty, cửa hàng, phòng khám rất ưa chuộng các mẫu biển hộp đèn hút nổi mica bởi tính tiện lợi, và những ưu điểm của nó mang lại.

Biển vẫy hãng hàng không Vietjet
Biển hộp đèn vẫy hãng hàng không Vietjet


Sử dụng hộp đèn là hình thức quảng cáo truyền thông trực tiếp khẳng định đẳng cấp thương hiệu của đa số các ông chủ. Với thiết kế tinh xảo, nội dung hấp dẫn, kiểu dáng đa dạng kết hợp cùng màu sắc nổi bật, về buổi tối sẽ lung linh thông qua ánh sáng đèn LED, hộp đèn hút nổi gây được sự chú ý, kích thích giác quan của những người đi đường mỗi ngày.
Hộp đèn được làm bằng mica dựa trên khung gỗ hoặc khung kim loại và ứng dụng công nghệ hút nổi để tạo ra nhữ kiểu dáng riêng biệt. Hai tấm mica ở hai mặt in nội dung quảng cáo và được ráp lại theo khung đã định từ trước. Bên trong hộp đèn mica hút nổi được gắn bộ đèn led chiếu sáng thông minh với khả năng phát sáng cao và tiết kiệm điện. Sau đó dán decal nội dung quảng cáo hoặc in UV nội dung lên bề mặt mica hộp đèn.

Biển hộp đèn mica hút nổi
Biển hộp đèn mica hút nổi

Tuy kích thước của hộp đèn mica nhỏ nhưng “Nhỏ mà có võ”. Bởi chỉ cần một chiếc hộp đèn nhỏ với đèn LED, nội dung hay hình ảnh hấp dẫn sẽ gây sự chú ý của khách hàng một cách dễ dàng từ xa.

Xem thêm chi tiết và báo giá:

Biển hộp đèn hút nổi MICA


**********************************

5.4, Biển hộp đèn aluminum âm bản

Biển hộp đèn aulminum âm bản đẹp
Biển hộp đèn aulminum âm bản đẹp

Biển hộp đèn aluminum âm bản  sử dụng công nghệ CNC để tiến hành cắt họa tiết, thông tin cần có sau đó sử dụng các tấm mica xuyên sáng và bóng đèn led siêu sáng để phát sáng vào buổi tối.
Aluminum hay còn gọi là tấm hợp kim nhôm nhựa tổng hợp, bề mặt được sơn nhiều màu sắc sang trọng, đẹp và rất bền (tuổi thọ màu có thể kéo dài đến 15 năm). Aluminum có độ dày từ 3-5 ly. Các hãng sản xuất aluminum chất lượng tốt và nổi tiếng trên thị trường có thể kể đến là Triền Chen, Alcorest, Alupe, Alumax, Vertu, Huyndai, Pacific, Alcobest vv…

Biển hộp đèn aulminum âm bản đẹp
Biển hộp đèn aulminum âm bản nhà hàng

 Biển hộp đèn alu được làm từ chất liệu hợp kim nhôm nhựa cao cấp, bề mặt mìn và bóng, màu sắc mẫu mã in và cắt đa dạng. Mặt biển quảng cáo được làm bằng chất liệu aluminum cắt CNC bỏ hết phần chữ để lại phần mặt biển. Sau đó lấy tấm mica ốp ở mặt dưới tấm aluminum đưa vào phần khung của biển. Biển quảng cáo aluminum âm bản là loại biển cao cấp thường được thấy ở các công ty, doanh nghiệp hay nhà hàng lớn và thường sử dụng với mục đích mời gọi khách hàng, khẳng định đẳng cấp thương hiệu của mình.

Biển aluminum âm bản - cửa hàng thực phẩm sạch
Biển aluminum âm bản - cửa hàng thực phẩm sạch

– Do được làm từ aluminum và mica nên rất đẹp và tuổi thọ có thể nên tới 15 năm, có thể sử dụng trong thời gian dài, đồng hành cùng thương hiệu theo năm tháng.
– Đa dạng về màu sắc để khách hàng tự chọn theo thương hiệu.
– Thích hợp để quảng cáo và truyền thông tin cả ban ngày lẫn về đêm.
– Tuy biển quảng cáo hộp đèn alu âm bản sự đơn giản nhưng rất sang trọng, đẳng cấp cho cửa hàng, dịch vụ.
– Có sức chống chọi tốt trong nhiều điều kiện môi trường ngoài trời, kể cả nhiệt độ cao dưới trời nắng gắt mà không bị biến dạng.

Biển quảng cáo hộp đèn aluminum âm bản
Biển quảng cáo hộp đèn aluminum âm bảnXem thêm chi tiết và báo giá:

Biển hộp đèn aluminum âm bản

**********************************

5.5, Biển quảng cáo Hộp đèn led siêu mỏng 

Biển hộp đèn led siêu mỏng
Biển hộp đèn led siêu mỏng

Thời đại mà các cửa hàng, công ty cạnh tranh khốc liệt thì chiến lược marketing nói chung và quảng cáo nói riêng có vai trò quyết định trên thị trường, các biển quảng cáo hộp đèn trở nên ngày càng thông dụng. Gần đây xuất hiện mẫu biển hộp đèn led siêu mỏng đang cực kỳ được ưa chuộng bởi nhiều tính năng ưu việt. Có thể gọi biển quảng cáo hộp đèn lesd siêu mỏng là “siêu phẩm” hộp đèn quảng cáo, Giúp nâng tầm của công ty, cửa hàng lên một tầm cao mới trong việc quảng bá sản phẩm.
Sự sáng tạo của con người cùng phát triển của công nghệ không chỉ mang đến cho cuộc sống của con người nhiều tiện nghi hơn mà đối với nền công nghiệp sản xuất và gia công biển quảng cáo cũng có những bước phát triển vượt trội. Một trong những sản phẩm của công nghệ ứng dụng trong quảng cáo phải kể đến sản phẩm biển quảng cáo hộp đèn led siêu mỏng hay còn gọi biển hộp đèn siêu mỏng. Chúng có cấu tạo từ ba thành phần cơ bản đó là: Bề mặt hiển thị quảng cáo in blacklit sắc nét, đèn led bên trong tạo hiệu ứng sáng bắt mắt và Khung hộp, mica đóng vai trò quan trọng vừa bảo vệ đèn vừa giúp biển quảng cáo sáng và rõ nét hơn.

Biển đèn led siêu mỏng
Biển đèn led siêu mỏng


Với những ưu điểm như mỏng và nhẹ, tính thẩm mỹ cao nên biển led mica siêu mỏng là một tấm biển quảng cáo có thiết kế độc đáo với sự kết hợp tuyệt vời giữa mica và hình ảnh của sản phẩm cùng với hệ thống bóng đèn led chiếu sáng. Điều đó làm cho thông điệp, hình ảnh quảng cáo thêm phần cuốn hút và sang trọng hơn. 
Chính vì thế mà hộp đèn siêu mỏng cũng rất đa dạng và phong phú về kích thước và mẫu mã, chúng được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, cụ thể hộp đèn led siêu mỏng dùng cho các hoạt động về quảng cáo PR sản phẩm mới hoặc sản phẩm hot, Trưng bày hình ảnh sản phẩm trong các showroom cửa hàng, trong các siêu thị, trung tâm thương mại, trong thang máy, tiệm spa…


Biển hộp đèn led siêu mỏng
Biển hộp đèn led siêu mỏng

Ngoài ra hộp đèn siêu mỏng còn dùng vào các mục đích: trang trí, ảnh lưu niệm, menu nhà hàng treo tường, ảnh cưới, làm khung ảnh gia đình.

Xem thêm bài viết về sản phẩm : Biển đèn led siêu mỏng 

G

0979 511 536

logo
  • HỆ THỐNG CỦA CHÚNG TÔI

  • Trụ sở chính: Số 3 ngõ 258 Tựu Liệt, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội

  • VPGD: Số 136 đường Nguyễn Văn Giáp( đường K2 cũ), phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

  • HOTLINE: 0979 511 536

  • EMAIL: qvnvina@gmail.com