Kệ trưng bày rượu bằng mica
Giá bán : Liên hệ
  • Bảo hành dài hạn.
  • Chất lượng sản phẩm cao, có tính thẩm mỹ đa dạng về chủng loại mẫu mã.
  • Thi công nhanh chóng.
  • Giá cả hợp lý.
  • Thanh toán linh hoạt, có nhiều chương trính ưu đãi.

Chát zalo Gọi ngay

Kệ mica trưng bày rượu

 

Sản phẩm cao cấp và sang trọng như những chai rượu vang thì phải sánh đôi với một chiếc kệ làm sao cho có thể xứng tầm - tôn lên giá trị cho chính bản thân chai rượu và kết hợp hài hoà với nhau. Điều đó làm gia tăng giá trị của chai rượu, cho người sở hữu nó và người quan sát thưởng thức giá trị của chai rượu.
Quy cách thử - nếm - thưởng thức, quy trình mở chai rượu, sử dụng ly nào,... Có phải nó rất cực kỳ chi ly, thì đừng bao giờ để một chiếc kệ có thể phá hỏng tất cả mọi giá trị mà một chai rượu vang đang có.

Picture

Picture

Picture

Những không gian sang trọng, kết hợp vô số những ánh đèn màu xung quanh thì những chất liệu cổ điển như: gỗ, kim loại sẽ bị nhiều thiệt thòi vì nó sẽ che mất đi phần lớn nguồn sáng làm nổi bật chai rượu. Còn pha lê hay thuỷ tinh lại mang ra rất nhiều âm thanh không mong muốn làm cho sự huy hoàng, nghiêm trang và cổ kính bị biến mất.

Kệ Mica thì đã phần nào giải quyết rất nhiều khúc mắc mà chúng ta gặp phải trong việc lựa chọn một chiếc kệ đựng rượu như ý. Tính chất trong suốt như thuỷ tinh, có thể khả sáng tốt, phản quang màu sắc thì chiếc kệ mica đựng rượu đã không mất đi một phần tính chất quan trọng  là che mất đi chai rượu. Bên cạnh đó nó còn có thể kết hợp ánh sáng đèn để phản quang ánh sáng lên phần thân chai.

Chất liệu Mica rất dễ gia công và tạo hình nên sự đa dạng về kiểu dáng, kích thước và những hoạ tiết đặc sắc sẽ là ưu thế lớn hơn những chất liệu khác. Ngoài ra, việc chế tác in khắc lên chiếc kệ bằng mica là một điều mà chưa có chất liệu nào có thể làm được. Đặc biệt, khi những hình ảnh, lời chúc được in khắc sẽ là món quà vô cùng tuyệt vời mà người được tặng sẽ vô cùng thích thú.

Một chiếc kệ mica chưng bày rượu rất thích hợp cho những showroom, phòng hội nghị, tiệc cưới, những buổi tiệc sang trọng,... Một chiếc kệ thích hợp sẽ làm tăng giá trị của của sản phẩm đặt lên nó nhưng có thể một chiếc kệ không phù hợp vô tình làm đánh mất toàn bộ giá trị mà sản phẩm đang có.

G

0979 511 536

logo
  • HỆ THỐNG CỦA CHÚNG TÔI

  • Trụ sở chính: Số 3 ngõ 258 Tựu Liệt, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội

  • VPGD: Số 136 đường Nguyễn Văn Giáp( đường K2 cũ), phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

  • HOTLINE: 0979 511 536

  • EMAIL: qvnvina@gmail.com