Bảng mica
Giá bán : Liên hệ
  • Bảo hành dài hạn.
  • Chất lượng sản phẩm cao, có tính thẩm mỹ đa dạng về chủng loại mẫu mã.
  • Thi công nhanh chóng.
  • Giá cả hợp lý.
  • Thanh toán linh hoạt, có nhiều chương trính ưu đãi.

Chát zalo Gọi ngay

Bảng Mica Trắng Treo Tường 1.2 X 2.4M

 

Bảng mica trắng treo tường 1.2 X 2.4M là một công cụ đóng quan trọng, không thể thiếu đối với các khách hàng trong môi trường làm việc của các trường học, văn phòng làm việc tại các công ty và các trường học luôn xuất hiện các loại bảng khác nhau để sử dụng trong việc giảng dạy, phân tích vấn đề hoặc viết các lưu ý, thông báo...

 

Trước đây, các loại bảng trắng thông thường khi viết bút lông hay để lại vết ố của mực sau khi viết hình tạo cho bề mặt bảng mica sự mất vệ sinh gây khó chịu cho người nhìn.

 

Tuy nhiên trong vài năm trở lại đây, bảng mica trắng treo tường 1.2 X 2.4M viết bút lông đã trở nên phổ biến và không thể thiếu trong các khối nhà trường, cơ quan văn phòng hay trường học hơn nhờ khả năng vượt trội hơn loại bảng mica thông trước kia sử dụng.

 

Hiện nay với công nghệ tiên tiến sản xuất bảng mica chất lượng cao cấp nên bề mặt bảng mica viết nhiều cũng đều dễ lau chùi sạch bóng như mới mua.

 

Và với nhu cầu không ngừng tăng của thị trường như vậy, bảng mica trắng treo tường 1.2 X 2.4M ra đời và được phục vụ chủ yếu cho môi trường làm việc văn phòng công ty, gia đình, trường học,… Và công ty Bảng Việt Nam QVN luôn tự tin và chuyên nghiệp trong phong cách làm việc cũng như cung cấp những sản phẩm bảng mica trắng ra thị trường với mức giá rẻ nhất sản phẩm chất lượng lại cao và tốt hơn các loại bảng trên thị trường hiện nay.

 

Bảng mica trắng treo tường 1.2 X 2.4M được cung cấp bởi Bảng Việt Nam QVN có thiết kế đặc biệt chuyên dụng cho dùng viết bút lông, bút dạ và viết phấn. Mặt bảng mica treo tường viết bút lông được làm từ fooc mica màu trắng giúp cho việc viết bút lông được nhìn một cách dễ dàng, cũng như tạo cho không gian trường học, phòng làm việc, lớp học trở nên trang trọng, lịch sự.

 

Mặt bảng mica trắng treo tường Sang Hà còn được làm chống lóa, bảo vệ thị lực và nâng cao hiệu quả việc nhìn lên bảng. Mặt bảng dễ ăn mực, dễ lau, người sử dụng sẽ có cảm giác viết êm như viết trên giấy. Chất liệu làm bảng chịu được độ ẩm và nhiệt độ cao, có độ bền tốt.

G

0979 511 536

logo
  • HỆ THỐNG CỦA CHÚNG TÔI

  • Trụ sở chính: Số 3 ngõ 258 Tựu Liệt, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội

  • VPGD: Số 136 đường Nguyễn Văn Giáp( đường K2 cũ), phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

  • HOTLINE: 0979 511 536

  • EMAIL: qvnvina@gmail.com