Danh mục sản phẩm

NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC KHI THI CÔNG LÀM BIỂN QUẢNG CÁO

Hiện nay, biển quảng cáo được đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp hay cửa hàng đối với người tiêu dùng. Nhưng làm thế nào để tiến hành thi công làm biển quảng cáo ấn tượng, hiệu quả và đúng quy định? Bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ thêm thông tin.

Lựa chọn loại biển quảng cáo phù hợp

Trước khi tiến hành thi công làm biển quảng cáo thì bạn cần chọn loại biển quảng cáo phù hợp. Tùy thuộc vào nhu cầu, điều kiện của bản thân mà bạn chọn loại biển quảng cáo phù hợp. Các loại biển quảng cáo phổ biến hiện nay là: biển quảng cáo ngoài trời, biển màn hình led, bảng điện tử, bảng led, bảng hiệu hiflex, bảng hiệu mica, bảng hiệu chữ nổi inox…

Lựa chọn vật liệu làm biển quảng cáo

Hiện nay, cũng có rất nhiều loại vật liệu khác nhau có thể được sử dụng để làm biển quảng cáo. Các vật liệu thông dụng hiện nay như sắt, mica, đồng, inox, gỗ, bạt… Do các vật liệu được dùng để làm biển hiệu có các mức chất lượng khác nhau, bạn phải tìm hiểu thật kỹ về độ bền của chúng khi tiến hành so sánh giá, cân nhắc vị trí đặt biển hiệu quảng cáo để chọn lựa chất liệu phù hợp.

Tuân thủ các quy định của địa phương nơi đặt biển quảng cáo

Nếu như bạn tiến hành thiết kế biển quảng cáo ngoài trời thì bạn cần cân nhắc tuân theo các quy định nơi đặt biển quảng cáo. Có nhiều nơi có những quy định riêng về chủng loại, kích thước đối với biển hiệu ngoài trời. Nếu như việc lắp đặt biển quảng cáo của bạn không phù hợp với quy định bạn có thể gặp phải một vài rắc rối. Tuy nhiên, bạn cũng có thể nộp đơn kiến nghị được áp dụng một số thay đổi so với quy định hiện hành và nộp đơn xin giấy phép quảng cáo tại nơi treo biển theo quy định.

Lựa chọn công ty làm biển quảng cáo uy tín, chất lượng

Để biển quảng cáo của bạn đẹp và ấn tượng, thu hút được khách hàng thì bên cạnh việc có thiết kế đẹp thì biển quảng cáo cần được thực hiện bởi đội ngũ thợ tay nghề, uy tín và chất lượng. Hiện nay có khá nhiều công ty, cửa hàng chuyên thiết kế sản xuất biển quảng cáo theo yêu cầu nhưng bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định lựa chọn công ty nào. Hãy cân nhắc để có được một biển quảng cáo đẹp, chất lượng với mức giá phù hợp.

Hy vọng với những thông tin bài viết chia sẻ sẽ giúp bạn có thêm một vài kinh nghiệm khi tiến hành làm biển quảng cáo.

G

0979 511 536

logo
  • HỆ THỐNG CỦA CHÚNG TÔI

  • Trụ sở chính: Số 3 ngõ 258 Tựu Liệt, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội

  • VPGD: Số 136 đường Nguyễn Văn Giáp( đường K2 cũ), phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

  • HOTLINE: 0979 511 536

  • EMAIL: qvnvina@gmail.com