Danh mục sản phẩm

LÀM SAO ĐỂ BIỂN QUẢNG CÁO CỦA BẠN THẬT NỔI BẬT?

Hiện nay là thời đại phát triển trong ngành dịch vụ marketing và việc phát triển sản phẩm ở mọi quy mô bán hàng. Dù sao, việc sản phẩm của bạn được quảng bá rộng rãi cho mọi người và được nhiều người biết đến là một việc làm cực kỳ tốt, nên được đầu tư nhiều để tăng cường phát triển. Biển quảng cáo đóng góp một vai trò không nhỏ để kết nối giữa cửa hàng với khách hàng. Vậy làm sao để biển quảng cáo của bạn trông thật nổi bật để khách hàng chú ý tới?

Đừng thiết kế quá diêm dúa

Nhiều chủ cửa hàng nghĩ rằng, biển quảng cáo càng nổi bật thì khách hàng càng chú ý. Vậy là họ thiết kế ra một chiếc biển với đủ loại màu sắc trên đời, không có điểm nhấn mà chỉ là những hình tượng bắt mắt để lôi kéo khách hàng. Cho nên, với khách hàng dễ tính họ sẽ bỏ qua, nhưng đối với những người để ý, họ sẽ ghét vô cùng và cho rằng đây là một thiết kế không hề được đầu tư nhiều. Nếu như bạn nghĩ rằng, một thiết kế với đầy màu sắc và hình ảnh không liên quan đến nhau là bạn đang tự hại ngược lại cho bản thân mình rồi. Việc biển quảng cáo có những hình ảnh không liên quan đến sản phẩm được bày bán hay tên thương hiệu không được làm nổi bật mà chỉ được trang trí qua loa, sặc sỡ hay diêm dúa thì thật sự là thảm họa với chính cửa hàng!

Lựa chọn kích thước hợp lý

Kích thước hợp lý mà chúng tôi nói đến ở đây chính là việc mà chủ cửa hàng nên để ý giữa kích thước biển với vị trí treo biển. Vị trí treo biển thường là mặt tiền hoặc ở những nơi có tầm nhìn thoáng, rộng, thu hút mọi người nhìn đến. Bạn nên thiết kế biển trùng với diện tích của phần không gian đó. Đừng quá thừa cũng không nên bé quá vì trông khách hàng nhìn vào sẽ cảm thấy cực kỳ tệ hại. Hãy thiết kế vừa đủ, có thể là hơi bé hoặc hơi to nhưng đừng quá so với tiêu chuẩn.

Chọn một nơi thi công biển chất lượng

Một biển quảng cáo đáp ứng được mọi điều kiện là khi thể hiện được tư tưởng kinh doanh, tên thương hiệu cũng như chất lượng biển bền bỉ theo thời gian. Không thể nào có chuyện sau một thời gian ngắn, biển có hiện tượng vỡ, bục hoặc mất chữ thì sẽ không tạo được chuyên nghiệp cho khách hàng. Mọi người nên chú ý một chút ở điểm này, bỏ công ra tìm hiểu mọi nguồn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

G

0979 511 536

logo
  • HỆ THỐNG CỦA CHÚNG TÔI

  • Trụ sở chính: Số 3 ngõ 258 Tựu Liệt, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội

  • VPGD: Số 136 đường Nguyễn Văn Giáp( đường K2 cũ), phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

  • HOTLINE: 0979 511 536

  • EMAIL: qvnvina@gmail.com