Danh mục sản phẩm

KHUNG TRANH CÁC LOẠI ĐẸP

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế. Con người ta đã dần biết chú ý đến cái đẹp thay vì chỉ lo cái ăn, cái mặc như trước. Trong đó, việc trang hoàng cho nội thất căn nhà luôn là một trong những việc được người dân quan tâm hàng đầu. Việc trang trí nhà cửa là một trong những vấn đề khiến nhiều người phải băn khoăn, không biết nên trang trí thế nào cho đẹp và ý nghĩa. Và nhiều người đã sử dụng những bức tranh ý nghĩa để một phần là trang trí và một phần là cầu mong những điều may mắn sẽ đến với gia đình mình.

Những ứng dụng của khung tranh
Có thể nói, để đánh giá được một bức tranh đẹp thì đóng vai trò rất quan trọng trong đó là chiếc khung tranh. Nó không những góp phần làm cho bức tranh thêm nổi bật mà còn giúp thể hiện được hết các giá trị của bức tranh đó. Khung tranh các loại sẽ có những hình dạng và mang theo những phong cách khác nhau. Vì thế, tùy vào từng sở thích và tùy vào mỗi bức tranh mà chúng ta có thể lựa chọn ra một chiếc khung phù hợp nhất cho bức tranh của mình.

Đối với khung tranh các loại thì mỗi loại khung sẽ có một chất liệu khác nhau, rất đa dạng. Ví dụ như đối với các loại tranh sơn dầu thì khung tranh thường sẽ không bao gồm kính, trái ngược với tranh sơn dầu, các loại tranh thêu, tranh in, tranh mực thường thì chiếc khung tranh sẽ được kèm thêm kính. Những chiếc khung tranh thường sẽ được làm từ các loại gỗ với chất liệu khác nhau, do đó giá cả của từng loại khung tranh bán trên thị trường cũng sẽ khác nhau. Nếu như các loại khung tranh được làm từ các loại gỗ như thông, gỗ Xoan Đào,… thì tranh của bạn vừa trở nên chắc chắn, lại còn tỏa ra một loại mùi hương rất dễ chịu. Vì thế giá của loại này thường cao hơn so với những chiếc khung được làm từ gỗ công nghiệp với nhiều mẫu mã.

Bên cạnh đó, khung tranh các loại còn dùng để đóng khung giấy khen. Những nỗ lực, cố gắng mà chúng ta đã làm trong chặng đường học tập sẽ được đáp trả là những chiếc giấy khen. Vì thế, để ghi nhận những thành tích đạt được và thể hiện sự trân trọng của bản thân với những thành quả đó thì việc đóng khung bằng khen là rất đỗi quan trọng và cần thiết. Vì thế, sẽ không có gì bất ngờ khi chúng ta bước chân vào một ngôi hay hay những góc làm việc, thay vì thấy những bức tranh ảnh như bình thường là những chiếc giấy khen được đóng khung chắc chắn treo trên tường.

G

0979 511 536

logo
  • HỆ THỐNG CỦA CHÚNG TÔI

  • Trụ sở chính: Số 3 ngõ 258 Tựu Liệt, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội

  • VPGD: Số 136 đường Nguyễn Văn Giáp( đường K2 cũ), phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

  • HOTLINE: 0979 511 536

  • EMAIL: qvnvina@gmail.com