Giới thiệu

 

Tên công ty: Công ty TNHH QVN Vina

Địa chỉ: Số 3 – ngõ 258 – Tựu Liệt – Xã Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

gt

Công ty TNHH QVN VINA được thành lập năm 2012, hoạt động chuyên trong lĩnh vực in ấn quảng cáo, nội thất. Tuy thời gian hoạt động chưa được lâu nhưng với sự định hướng kinh doanh của ban lãnh đạo công ty. Ngay từ thuở ban đầu QVN đã chú trọng đầu tư nhà xưởng, trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, hoạt động quản trị, hoạt động sản xuất được xây dựng chuyên nghiệp. QVN đã dần khẳng định được chỗ đứng và có uy tín trên thị trường in ấn, quảng cáo, nội thất tại Việt Nam.

– Với lực lượng nhân viên văn phòng hành chính sự nghiệp 12 người, nhân viên thiết kế đồ họa 15 người, nhân viên xưởng sản xuất 50 người, nhân viên lắp đặt công trình 30 người, nhân viên giao hàng 8 người. Họ là những người có kinh nghiệm đã được tích lũy thực tế vô cùng phong phú và trình độ chuyên môn cao nhiệt tình, sáng tạo, đam mê trong công việc và hết lòng vì công ty, với phong cách phục vụ hiếu khách, chu đáo và chuyên nghiệp, chính họ là nền tảng thúc đẩy sự phát triển của QVN.

– Ngay từ khi thành lập QVN đã định hướng chọn lọc đầu tư rất nhiều vào cơ sở vật chất, với mặt bằng trụ sở văn phòng 250m², nhà xưởng rộng 1500m². Bên cạnh đó là sự quy hoạch ngăn nắp sạch sẽ và rất khoa học, không gian làm việc thoải mái và đầy đủ trang thiết bị. Với những loại máy chuyên dụng cho ngành quảng cáo, in ấn, nội thất…như: máy CNC, máy Laser, máy uốn-gấp, máy in khổ lớn, máy in UV, máy in offset khổ lớn, máy gia công bề mặt, phương tiện vận chuyển… Cùng với đó là vật tư, vật liệu với hàng trăm chủng loại phong phú về màu sắc, mẫu mã, tốt về chất lượng được nhập khẩu từ Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc… Chính vì thế QVN có thể đáp ứng được những đơn hàng lớn của quý khách hàng.

Đối tác

.
.
.
.