Cọc tiêu phân làn

 Cọc tiêu phân làn giao thông để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông. Cọc tiêu là thiết bị góp phần không nhỏ vào mục đích , chiến lược đảm bảo an toàn giao thông của mọi quốc gia. Ở nước ta, điều kiện cơ sở hạ tầng giao thông chưa được tốt nên việc sử dụng cọc tiêu để phân làn, làn tạm đã mang lại rất nhiều lợi ích như tiết kiệm không gian, tiết kiệm chi phí cho cơ quan, nhà nước.

Cọc tiêu phân làn có cấu tạo thân bằng nhựa PVC, nhựa dẻo, đế bằng nhựa hoặc cao su. Trên thân được dán phản quang màu cam hoặc đỏ cùng màu trắng có tính cảnh báo rất tốt trong điều kiện buổi tối, ánh sáng yếu. Loại cọc thân nhựa dẻo cho độ bền rất cao, chịu được mọi điều kiện thời tiết, khí hậu chịu được va đập mạnh nên được sử dụng phổ biến. Ngoài ra cọc tiêu phân làn có đặc tính nhỏ gọn, dễ vận chuyển , lắp đặt, dễ dàng thay thế khi có hư hỏng.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại cọc phân làn giao thông phục vụ cho mọi công trình đường xá, công trình xây dựng. Sản phẩm cọc tiêu của chúng tôi rất đa dạng về chất liệu và hình dáng, quy cách, nguồn gốc nội địa hoặc nhập khẩu nguyên chiếc tất cả đều có chất lượng , độ bền cao giúp khách hàng có thể tái sử dụng lâu dài. Giá thành rẻ hơn nhiều đơn vị khác cũng là thế mạnh khi Quý khách quyết định mua Cọc tiêu phân làn giao thông của Công ty TNHH QVN VINA chúng tôi.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đối tác

.
.
.
.