Phân phối mica đài loan - Trung Quốc - Nhật

Mica là loại vật liệu được sử dụng nhiều trong quảng cáo do đặc tính dẻo nên dễ dàng gia công, uốn ghép theo ý muốn. Mica có tính chất bóng đều, óng ánh, bề mặt phẳng mịn, sáng bóng, xuyên sáng tốt, chịu được nhiệt độ cao, chống ăn mòn, không dẫn nhiệt, không dẫn điện. Mica rất đa dạng về màu sắc và kích cỡ.

Với nhiều ưu điểm như vậy nên nhu cầu sử dụng Mica để gia công , sản xuất tăng cao trong nhiều năm trở lại đây. Để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng, công ty chúng tôi nhận cung cấp sỉ và lẻ các loại Mica phổ biến nhất hiện nay như Mica Trung Quốc, Mica Đài Loan, Mica Malaysia.

Tùy vào mục đích sử dụng và yêu cầu chất lượng mà chúng ta lựa chọn loại Mica phù hợp để gia công với chất lượng tăng dần từ Mica Trung Quốc -> Mica Đài Loan -> Mica Malaysia .

Hiện nay thị trường gia công Mica thường sử dụng Mica Đài Loan để làm sản phẩm do Mica Đài Loan có giá tầm trung mà chất lượng tuy kém hơn Mica Malaysia một chút nhưng lại hơn hẳn Mica Trung Quốc . Hiện tại chúng tôi đang cung cấp những thương hiệu Mica Đài Loan chính như Chochen, Fusheng..

Quy cách các loại Mica như sau: độ dày từ 1mm – 25mm kích thước phổ thông 1200mm * 2400mm với nhiều loại màu sắc khác nhau như trong suốt, màu trắng sữa, màu xanh, màu đỏ… các kích thước , màu sắc khác Quý khách vui lòng liên hệ trước để chúng tôi có thể đáp ứng.

Bên cạnh cung cấp Mica các loại chúng tôi còn nhận gia công Mica nhanh, rẻ , đẹp theo yêu cầu.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đối tác

.
.
.
.