Làm quà tặng, vật dụng văn phòng mica giá rẻ

Ngày nay Quà tặng, quà kỷ niệm hay kỷ niệm chương… là nhu cầu rất phổ biến của các công ty, tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân. Những món đồ này thường được sử dụng để tặng bạn bè, đối tác, khách hàng hay trao thưởng cho những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc. Quà tặng, kỷ niệm chương… được làm từ nhiều nguyên liệu, hình thức, kiểu cách khác nhau tùy theo mục đích sử dụng đặc thù.

Quà tặng, vật dụng văn phòng từ Mica đang dần chiếm lĩnh thị phần quà tặng sôi nổi. Những món quà tặng, vật dụng làm từ chất liệu Mica có nét rất riêng mà ít chất liệu nào có được. Chúng tôi nhận gia công, phân phối :

• Cúp làm bằng Mica trong suốt.

• Các loại kỷ niệm chương.

• Móc chìa khóa bằng Mica.

• Khung đồng hồ Mica.

• Biểu trưng, biểu tượng bằng Mica.

• Các vật phẩm, chữ, logo đa dạng theo yêu cầu.

Sản phẩm Quà tặng, vật dụng văn phòng bằng Mica của chúng tôi được làm từ chất liệu Mica tốt nhất có thể được In UV, In trực tiếp, cắt khắc Laser, CNC với mẫu mã được thiết kế riêng cho từng khách hàng. Sản phẩm được cắt gọt tinh xảo, sắc nét không tì vết bằng công nghệ Laser trên bản Mica dày, kích cỡ đa dạng tạo sự hoàn hảo cho sản phẩm quà tặng , vật dụng văn phòng Mica giá rẻ. Ngoài ra Mica còn dễ chế tác , gia công, khối lượng nhẹ, có khả năng chịu ngoại lực khá tốt, giá thành rẻ nhưng hình thức sản phẩm khi hoàn thiện lại rất sang trọng , an toàn nên sẽ là món quà độc đáo cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Để có những món quà sang trọng ý nghĩa từ Mica dành tặng khách hàng, cấp trên , nhân viên hay những người thân thiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, gia công.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đối tác

.
.
.
.