Làm hộp mica giá rẻ

Mica hay tấm nhựa Mica là một trong những chất liệu được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều trong cuộc sống bởi đặc tính bền nhẹ, không dẫn điện, chịu nhiệt độ cao… Mica cũng thường được sử dụng thay kính, thủy tinh trong nhiều sản phẩm vì tính an toàn của nó. Một trong những sản phẩm chúng tôi mang đến khách hàng là Hộp Mica. Hộp Mica với nhiều chủng loại, kích cỡ khác nhau thường dùng được làm hộp đựng đồ trang trí, hòm thư, hòm phiếu, hộp đựng sản phẩm trưng bày, hộp máy chấm công, hộp đồng hồ xe taxi …

Hộp mica giá rẻ của chúng tôi được làm từ chất liệu Mica trong hoặc Mica màu tùy yêu cầu, đặc điểm của sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi cũng có thể cắt khắc CNC, sơn màu, dán Decal theo yêu cầu, thiết kế lên sản phẩm hộp Mica. Từ tấm Mica ban đầu, chúng tôi sẽ cắt CNC, Laser theo kích thước, hình dạng bóc tách từ bản thiết kế, sau đó tiến hành gia công như uốn cong tạo hình, mài vát cạnh, đánh bóng , gắn ghép tạo hình sản phẩm. Nếu sản phẩm mang mục đích trang trí cao sẽ được gắn thêm hệ thống đèn Led tăng tính thẩm mỹ. Tất cả các sản phẩm hộp Mica đều được chúng tôi làm kỹ lưỡng, tỉ mỉ từng công đoạn để đảm bảo sự tinh xảo, sang trọng. Điển hình là khách hàng thường dễ nhầm lẫn khi quan sát hộp Mica với hộp kính, thủy tinh khi nó được làm từ Mica trong suốt rất giống với kính, dưới bàn tay của người thợ Mica của chúng tôi càng tận dụng tối đa được ưu điểm của Mica.

Để có những sản phẩm hộp Mica đẹp, ấn tượng để quảng cáo sản phẩm, đựng đồ sang trọng , thẩm mỹ hãy liên hệ với chúng tôi để được hài lòng.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đối tác

.
.
.
.