Làm biển bảng mica giá rẻ

Biển quảng cáo nói chung và biển Mica nói riêng đang được nhiều doanh nghiệp, công ty và các cửa hàng tin dùng. Điều khiến Biển bảng Mica được sử dụng nhiều trong quảng cáo, văn phòng là do tính thẩm mỹ cao, phương pháp gia công linh hoạt có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu về biển, bảng khác nhau.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành quảng cáo chúng tôi chuyên nhận:

• Làm bảng hiệu quảng cáo Mica giá rẻ.

• Làm biển hiệu hộp đèn Mica.

• Làm biển Mica chữ nổi.

• Bảng thông tin, bảng nội quy, chỉ dẫn… bằng Mica.

Các loại biển , bảng Mica của chúng tôi đang được sử dụng  nhiều tại các công ty, shop thời trang, mỹ phẩm, các tiệm đồ uống, cafe, các doanh nghiệp, cửa hàng thuốc, cửa hàng kinh doanh đồ điện tử… Hầu hết các loại biển , bảng Mica của chúng tôi đều được làm từ Mica Đài Loan độ dày từ 1-5mm chất lượng thuộc loại tốt hiện nay.

Ứng dụng của Mica trong làm biển , bảng quảng cáo thường là dùng để làm chữ nổi kết hợp đèn Led tạo hiệu ứng sáng làm Tấm biển quảng cáo thêm nổi bật. Với kích thước nhỏ chúng tôi thường làm biển công ty, biển văn phòng , biển chức danh, bảng chỉ dẫn , bảng nội quy.

Biển bảng mica có 3 dạng thông dụng :

• Mica ép hoặc uốn nổi kết hợp với đèn LED: chữ Mica sau khi được cắt bằng Laser, ép hoặc uốn tùy theo nhu cầu, thiết kế sẽ được kết hợp với đèn Led âm bên trong chữ để tạo hiệu ứng nổi 3D cho ánh sáng nổi bật , rực rỡ vào buổi tối.

• Chữ Mica trên nền bảng Aluminium : Chữ Mica sau khi được gia công sẽ gắn lên nền tấm biển bằng Aluminium nhiều màu sắc sẽ tạo ra tấm biển chất lượng cao, phong cách độc đáo, ấn tượng.

• Biển công ty, văn phòng bằng Mica: Phương pháp gia công chủ yếu là sử dụng Mica trong rồi cắt, khắc , sơn lên phần thông tin hoặc dán decal, In UV trực tiếp lên Decal.

Quý khách có nhu cầu làm biển bảng Mica giá rẻ vui lòng liên hệ với công ty TNHH QVN Vina chúng tôi để được hỗ trợ và sử dụng dịch vụ.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đối tác

.
.
.
.