Cắt khắc laser, CNC mica giá rẻ

Mica là một loại nhựa cao cấp được sử dụng rộng rãi trong quảng cáo , trong đời sống thường ngày, sản phẩm biển chữ nổi, dụng cụ học sinh, tranh ảnh, đồ trang trí, quà tặng, văn phòng phẩm với ưu điểm bề mặt bóng mịn và nhiều màu sắc. Tuy nhiên Mica khá cứng và bền nên việc cắt thông thường trở nên khó khăn, không đạt yêu cầu dễ xảy ra. Để khắc phục triệt để vấn đề đó chúng tôi mang đến Quý khách hàng dịch vụ Cắt khắc Laser, CNC Mica giá rẻ.

Chúng tôi chuyên cắt Mica tấm, cắt chữ Mica, cắt hình theo thiết kế trên máy vi tính, khắc Laser trên mica, khắc tạo hình, khắc logo, khắc hình phục vụ hầu hết các sản phẩm từ Mica hiện nay. Máy cắt khắc Laser có thể tạo được ra rất nhiều sản phẩm mang tính nghệ thuật , thẩm mỹ cao qua chuyên môn của người thiết kế, kỹ năng của người điều khiển, gia công. Các hình ảnh chân dung, logo , hoa văn nghệ thuật, chữ thư pháp, tên, thông số kỹ thuật hay mã vạch sản phẩm đều được thể hiện rõ nét, sống động trên Mica qua công nghệ cắt , khắc Laser hiện đại.

Các sản phẩm Mica chúng tôi đã và đang tiếp tục gia công phải kể đến như:

• Các loại móc khóa quà tặng cho các công ty, trường học ( Công ty Toyota, Mercedes, trường ĐH Kinh tế…)

• Các loại biển quảng cáo, cảnh báo, biển số nhà…

• Khắc Logo cho nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ…

• Khắc ảnh chân dung làm quà tặng, kỷ niệm….

Dù là khách lẻ, cá nhân, hay khách làm dịch vụ, cơ quan, tổ chức chúng tôi luôn có chính sách phục vụ hết mình tạo niềm tin và sự hài lòng cho mọi nhu cầu của Quý khách.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đối tác

.
.
.
.