NỘI THẤT VĂN PHÒNG, NHÀ XƯỞNG

Cho dù là một công ty, văn phòng mới thành lập hay những công ty đã hoạt động lâu năm , việc mua sắm, bài trí, sắp đặt nội thất luôn làm đau đầu không ít tâm trí những người lãnh đạo. Việc bày trí trong phòng như thế nào cho phù hợp, mua loại nội thất nào, nguồn gốc , hình thức , giá cả ra sao … luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người. Nếu như hình thức bên ngoài như một lớp vỏ bọc hào nhoáng để đánh giá công ty, doanh nghiệp.. qua cái nhìn đầu tiên thì khi bước vào bên trong, không gian, đồ nội thất sẽ thể hiện phong cách, đẳng cấp và tiềm lực của công ty giúp sự đánh giá của đối tác, khách hàng thêm vững chắc. Chắc hẳn một không gian nội thất được sắp xếp một cách hợp lý sẽ thể hiện phần nào tính cách của người sắp đặt.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu, nhà cung cấp nội thất khác nhau dễ làm người dùng choáng ngợp, không biết lựa chọn như nào. Từ nguồn gốc, chất lượng , hình dáng cho đến giá cả đều làm người tiêu dùng bối rối. Không ít cơ sở chuyên môn kém, chạy theo lợi nhuận mà tư vấn cho khách hàng không chuẩn xác, bất hợp lý.

Công ty TNHH QVN VINA chúng tôi chuyên nhận tư vấn, lên thiết kế tổng thể và cung cấp các sản phẩm về nội thất. Chúng tôi chuyên cung cấp :

• Giường , tủ, bàn ghế phòng cá nhân..

• Bàn họp, ghế, tủ trưng bày… cho các phòng ban, văn phòng, nhà xưởng…

• Hệ thống bàn ghế, nội thất trang trí cho khách sạn , nhà hàng…

• Hệ thống bàn ghế cửa hàng Internet..

Tất cả sản phẩm chúng tôi mang đến cho Quý khách là hàng Việt Nam chất lượng cao hoặc hàng nhập khẩu, tùy vào kinh phí, không gian bài trí của Quý khách hàng. Chúng tôi là đối tác lâu năm của nhiều thương hiệu nội thất lớn như Hòa phát, Xuân hòa… sẵn sàng mang sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng, vừa túi tiền đáp ứng nhu cầu của Quý khách.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đối tác

.
.
.
.