Chữ inox nổi

Inox là một chất liệu được dùng rất phổ biến hiện nay trong cuộc sống như đồ dùng gia đình, dụng cụ y tế đồ mỹ nghệ, vật dụng trang trí… đơn giản vì nó bền , đẹp, không bị han gỉ mà giá thành lại rất hợp lý.

Trong Quảng cáo chúng tôi ứng dụng chất liệu Inox 304 để làm Biển quảng cáo, biển chữ nổi, biển công ty. Trong đó dùng Inox làm chữ Inox nổi rất được khách hàng ưa chuộng. Chữ nổi Inox là sự lựa chọn ngang hàng với chữ Đồng nổi . Đôi khi chữ nổi Inox lại được lựa chọn nhiều hơn chữ đồng nổi bởi Inox có màu Trắng bóng, trắng xước, thậm chí có màu Vàng gương , vàng xước  có thể thay thế chất liệu đồng mà độ bền có phần nổi trội và giá cả lại xấp xỉ nhau.

Inox được sử dụng làm chữ Inox 3D, chữ Inox nổi, chữ nổi Inox kèm led sáng. Chữ Inox được dùng phổ biến làm biển quảng cáo chữ nổi ngoài trời, trong nhà, làm bảng tên cửa hàng , công ty, phòng ban, gắn slogan, khẩu hiệu… tạo sự sang trọng, hiện đại trong thiết kế, thu hút nguồn khách hàng tiềm năng, dồi dào.

Ưu điểm chung của chữ nổi Inox:

• Bề mặt sáng đẹp.

• Dễ dàng gia công với máy cắt Laser, uốn máy tạo nhiều hình dáng.

• Độ bền cao, không bay màu, cong vênh trong thời tiết khắc nghiệt.

• Toát lên sự sang trọng, giá thành hợp lý.

Chúng tôi chuyên thiết kế, gia công các loại chữ bằng Inox, chữ nổi Inox hoàn toàn, chữ nổi chân Inox mặt Mica có Led chìm bằng máy móc hiện đại, công nghệ cao đảm bảo tính mỹ thuật và nghệ thuật.Sản phẩm của chúng tôi có thể gắn kết trên mọi bề mặt chắc chắn, không rơi rụng, cong vênh trong mọi thời tiết, có bảo hành cho Quý khách an tâm sử dụng.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đối tác

.
.
.
.