Chữ đồng nổi

Chữ đồng nổi là chữ bằng chất liệu đồng mỏng được gia công bằng phương pháp sử dụng công nghệ cắt Laser hiện đại và uốn chân chữ tạo thành chữ nổi.

Chữ đồng nổi được sử dụng nhiều trong quảng cáo như gắn kết hợp trên biển Aluminium, Fomex, Mica để tạo thành biển quảng cáo chữ nổi, hoặc có thể sử dụng gắn trên chân sắt , khung sắt, gắn trên tường, mặt tiền các tòa nhà để quảng cáo, hiển thị tên công ty, tổ chức, slogan, nội dung, thông tin riêng.

Ưu điểm của chữ nổi làm bằng đồng:

  • Bề mặt bóng đẹp, sang trọng , đẳng cấp.
  • Độ bền rất cao, ít bị cong vênh biến dạng bởi nhiệt độ môi trường.
  • Kích thước đa dạng, gia công uốn nắn được nhiều kiểu khác nhau.

Chữ đồng nổi có 2 dạng bề mặt là chữ nổi bóng và chữ nổi xước, mỗi loại đều có vẻ đẹp riêng. Ngoài ra chữ đồng nổi còn được kết hợp với Mica, đèn led để tạo hiệu ứng sáng nổi bật về đêm. Chữ đồng nổi khi gắn lên nền Aluminium sẽ tạo nên những biển quảng cáo chữ nổi đẹp và sang trọng. Các công ty cũng thường lựa chọn chữ nổi đồng để làm biển công ty ngoài trời gắn trên tường, bục đá, giả đá gây ấn tượng với người nhìn, đối tác.

Để có những tấm biển chữ đồng nổi, chữ đồng nổi để gắn trên bề mặt có sẵn, Quý khách vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được phục vụ tận tâm . Chúng tôi sẽ khảo sát, tư vấn , thiết kế và thi công đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, mang nét tinh tế, sang trọng đến với công ty, cơ quan, cửa hàng của Quý khách.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đối tác

.
.
.
.