Làm biển văn phòng

Nếu như Biển công ty là điều tối quan trọng để khách hàng chú ý đến công ty từ tiếp xúc ban đầu thì khi bước vào công ty sẽ là lúc Biển Văn Phòng phát huy tác dụng của mình. Biển văn phòng về cơ bản thì nguyên vật liệu, quy cách làm khá giống nhau, chỉ khác về nội dung. Các vật liệu dùng để làm Biển văn phòng cũng bao gồm: Mica, Inox, Đồng, Gỗ , Kính… nhưng sử dụng thông dụng nhất là chất liệu Mica. Biển Văn phòng Mica đáp ứng được nhiều yêu cầu, khả năng tài chính, vừa với túi tiền của nhiều doanh nghiệp. Mica có ưu điểm dễ gia công, bề mặt bóng đẹp, có nhiều màu sắc để lựa chọn, sang trọng và có thể kết hợp tạo ra nhiều loại sản phẩm khác nhau với giá thành rẻ hơn đồng hay inox.

Có nhiều dạng biển làm từ mica như :

• Mica phun sơn, dán Decal: Phần nội dung được dán bằng Decal in mực gốc dầu ngoài trời hoặc phun sơn theo khuôn mẫu thông tin tạo trước, ưu điểm là giá thành rẻ, hoàn thiện nhanh.

• In màu trực tiếp lên Mica: Biển Mica được in bằng máy in UV chất lượng cao của Nhật Bản, độ sắc nét và khả năng thể hiện hình ảnh, hiệu ứng mang lại thẩm mỹ cao với độ bền cao.

• Khắc Mica chìm: Các hình ảnh, thông tin được khắc bằng máy Laser lên bề mặt, sau đó được sơn hoặc để trắng kết hợp với đèn led tạo hiệu ứng sáng đẹp mắt.

Biển sử dụng trong văn phòng rất đa dạng như biển chức danh, biển trượt ngang tên chức danh, số phòng, biển đóng mở (open – close), bảng thay đổi nội dung, nội quy, các loại biển treo các loại biển chỉ dẫn hành lang, hướng đi, vị trí các phòng, sơ đồ tòa nhà. Vậy nên tùy vào yêu cầu thẩm mỹ, vị trí lắp đặt, nội dung mà chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách loại vật liệu và phương pháp gia công.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Đối tác

.
.
.
.