Làm biển led

Với nhu cầu Quảng cáo buổi tối thì biển đèn LED là sự lựa chọn hoàn hảo hàng đầu cho cửa hàng, showroom, doanh nghiệp. Làm biển Led với sự đa dạng về mẫu mã, kích thước , nổi bật cả ban ngày và ban đêm nên được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, Spa , quán cafe… Biển Led cho mỗi doanh nghiệp, nhà đầu tư có thể nói là độc nhất, rất khó bị trùng lặp nội dung và hình thức, bởi chúng tôi luôn thiết kế riêng theo ngành nghề, dịch vụ , sản phẩm kinh doanh và theo ý tưởng cho từng khách hàng.

Biển Led chia làm 2 dạng thông dụng:

• Biển bảng Led kích thước tùy ý, từ nhỏ đến lớn dạng Led ma trận( matrix), màn hình Led. Loại này có 3 sự lựa chọn cho màu sắc: 1 màu, 3 màu hoặc đầy đủ các màu. Tùy vào mục đích sử dụng chúng ta có thể lựa chọn tấm Panel ngoài trời hoặc trong nhà cho phù hợp. Ưu điểm là hiển thị rõ nét, dễ dàng thay đổi, cập nhật nội dung, thông tin, chạy được nhiều hiệu ứng chuyển đổi giữa các nội dung gây sự chú ý lớn bởi tính sinh động. Dạng biển này thường có kích thước lớn để phục vụ cho các tổ chức , doanh nghiệp muốn truyền đạt thông tin, hình ảnh của doanh nghiệp đến khách hàng, người tiêu dùng hay những khẩu hiệu tuyên truyền …

• Loại biển Led dạng biển vẫy: Loại này thường làm kích thước nhỏ, vừa phải sử dụng bóng đèn 0.5mm hoặc 0.8mm điện áp 6v xoay chiều tiết kiệm điện tối đa. Biển Led vẫy thường được sử dụng cho các nhà hàng, quán cafe, karaoke, hiệu tóc , những cơ sở kinh doanh nhỏ vì đặc tính tiết kiệm điện và độ bền cao.

Đến với dịch vụ Làm biển Led chuyên nghiệp của chúng tôi Quý khách sẽ được tư vấn, giải đáp thắc mắc , thiết kế hoàn toàn miễn phí đến khi ưng ý.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đối tác

.
.
.
.