Làm biển công ty

Biển công ty là biểu tượng cho công ty, tượng trưng cho tinh thần, đặc thù ngành nghề kinh doanh và bản chất làm việc của công ty, doanh nghiệp. Treo biển công ty cũng là Quy định của pháp luật đối với cơ sở được cấp giấy phép kinh doanh.Chúng tôi nhận thiết kế, gia công và lắp đặt Biển công ty với kích thước bất kỳ trên nhiều chất liệu khác nhau như: Mica, đồng, Inox (bóng, ăn mòn)… Các sản phẩm biển của chúng tôi đa dạng mẫu mã , thiết kế đẹp được đúc kết qua nhiều năm làm việc , thiết kế và lắp đặt riêng cho nhiều công ty.  Biển công ty phải có kích thước hợp lý, thông tin đầy đủ và dễ nhìn để lại ấn tượng cho người tiếp xúc.

Biển công ty có nhiều loại như:

Biển công ty bằng Mica trong in nội dung trực tiếp: ưu điểm thi công nhanh chóng, dễ lắp đặt, sang trọng, độ bền cao trong điều kiện thông thường tuy nhiên nếu bị va chạm vật lý rất dễ vỡ.

Biển công ty bằng Mica phun nhũ đồng: mẫu biển này rất được ưa chuộng do tính thẩm mỹ cao, loại biển này được làm khá cẩn thận, tỷ mỷ, nhiều công đoạn từ cắt dán phun nội dung( phôi biển) sau đó phun sơn theo màu trên bản thiết kế, cuối cùng phun phủ nhũ đồng tạo màu nền vô cùng đẹp mắt sau khi khô.

Biển công ty bằng Inox: ưu điểm là độ bền cao, đa dạng mẫu mã, sang trọng, đẳng cấp nhưng thi công khó hơn Mica.

Biển công ty bằng đồng: là loại chất liệu cao cấp, đạt được độ thẩm mỹ cao, nội dung trên biển đồng cũng nổi bật màu hơn các sản phẩm khác, độ bền cao, sang trọng, tinh tế, đẳng cấp nên có giá thành cao nhất trong 3 loại trên.

Hãy đến với chúng tôi để có những tấm biển tinh tế thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của công ty là sự lựa chọn đúng đắn của Quý khách.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Đối tác

.
.
.
.