Làm biển chữ nổi

Trong các loại biển quảng cáo thì biển quảng cáo chữ nổi được đánh giá cao nhất và được sử dụng rộng rãi bởi sự sang trọng, bắt mắt và hiệu quả quảng cáo rất cao. Biển chữ nổi là việc gia công các chữ, ký tự hay hình ảnh bằng các chất liệu chuyên dùng như: Mica, đồng, Inox, tôn (tole), fomex, Aluminum, gỗ… trên các máy CNC, Laser hiện đại sau đó gắn lên các bề mặt biển bằng Mica, Aluminum, kính… Ngoài phương pháp gắn trên biển, bảng theo kích thước yêu cầu thì chữ nổi còn có thể được gắn trên các bề mặt có sẵn của khách hàng như tường, mặt tiền tòa nhà.. hoặc có thể đứng độc lập với sự hỗ trợ của chân sắt. Với sự đa dạng , thích hợp nhiều loại địa hình thi công như vậy nên biển chữ nổi phát huy rất tốt khả năng quảng cáo , gây ấn tượng của mình.

Biển chữ nổi có ưu điểm quảng cáo về đêm vì sự nổi bật, với sự trợ sáng của đèn LED có thể tạo hiệu ứng sáng toàn bộ chữ, mặt chữ hoặc chân chữ riêng biệt. Chữ nổi chuyên dùng để làm hình ảnh logo, tên doanh nghiệp hay thương hiệu của nhà sản xuất thường được đặt ở những vị trí dễ tiếp cận người dùng.

Các loại biển chữ nổi thường dùng:

• Chữ nổi chất liệu Mica: ưu điểm là màu sắc đa dạng, dễ thi công, kết hợp nhiều phương pháp chiếu sáng, độ thẩm mỹ cao, giá thành hợp lý.

• Chữ nổi chất liệu Tôn(tole): ưu điểm là độ bền cao, chuyên làm chữ nổi kích thước lớn ( cao trên 100cm) thi công trên các đỉnh tòa nhà, siêu thị lớn… phương pháp chiếu sáng kết hợp là Neon Sign, đèn Led nổi trên mặt chữ.

• Chữ nổi chất liệu Aluminum: ưu điểm là độ bền cao, ít cong vênh làm được các chữ nổi kích thước lớn (từ 50-90cm) , có thể kết hợp với Mica để làm mặt chữ.

• Chữ nổi chất liệu Đồng: ưu điểm độ bền rất cao, ít bị biến đổi bởi vật liệu, môi trường thường được sử dụng làm slogan, logo trong backdrop.

• Chữ nổi chất liệu Inox: ưu điểm bề mặt bóng đẹp, sang trọng, đẳng cấp, độ bền rất cao thường kết hợp với Mica khi làm hiệu ứng sáng.

• Chữ nổi chất liệu Fomex: ưu điểm nhẹ, thi công nhanh và dễ, giá thành rẻ mà vẫn đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ.

Những loại biển chữ nổi kể trên là được sử dụng nhiều , thông dụng nhất nên Quý khách tùy thuộc vào nhu cầu mà chọn lựa cho phù hợp.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Đối tác

.
.
.
.