Làm biển bạt

Trong các loại biển quảng cáo thì biển bạt là có giá thành hợp lý và thi công nhanh nhất. Biển được làm trên chất liệu bạt Hiflex có độ dày mỏng khác nhau tùy vào vị trí, kích thước và môi trường đặt biển. Biển bạt có đặc điểm chịu được thời tiết khắc nghiệt, chịu mưa nắng, môi trường ngoài trời rất tốt. Có 2 loại biển bạt chính là biển bạt đơn và biển hộp đèn.

Biển bạt đơn: là các loại biển có khung bằng sắt hộp ( kích thước hộp phụ thuộc vào kích thước của biển) được bắn bạt Hiflex có in hình ảnh, thông tin lên một mặt. Loại biển này nếu muốn chiếu sáng để tăng hiệu quả quảng cáo buổi tối cần dùng đèn chiếu hắt sáng từ ngoài vào. Loại này thường dùng làm biển công ty, biển quảng cáo khổ lớn treo trên tường hoặc mái nhà.

Biển bạt hộp đèn: Là loại biển dạng hộp, khung được làm bằng sắt hộp, 2 mặt được bắn bạt in nội dung hình ảnh, xung quanh được lót tôn và ốp ke V nhôm, bên trong có đèn Led hoặc Tuýp chiếu sáng. Loại này cao cấp hơn biển đơn một mặt vì vậy giá thành cũng cao hơn. Loại biển này thường dùng làm biển nhà hàng, biển vẫy, biển quảng cáo cho các dịch vụ buổi tối.

Biển bạt còn có một ưu điểm khác là khi cần thay thế chúng ta có thể tận dụng được phần khung xương giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn có được một tấm biển quảng cáo như mới.Dù là loại biển nào thì chất lượng, độ bền màu cũng luôn làm Quý khách hài lòng.Do vậy tùy vào mục đích sử dụng mà Quý khách có thể lựa chọn loại biển bạt phù hợp với kinh phí.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Đối tác

.
.
.
.