Làm biển Alumnium

Hiện nay biển quảng cáo không còn gì xa lạ với mọi người. Việc sử dụng biển quảng cáo để quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp, cửa hàng ngày càng trở nên phổ biến. Đối với những cửa hàng, doanh nghiệp có mặt tiền rộng, địa điểm đẹp thì chọn tấm biển quảng cáo bằng chất liệu Aluminium là sự lựa chọn tuyệt vời.

Aluminium ( Aluminium Composite Panel) thường được gọi là tấm ốp hợp kim nhôm nhựa được dùng làm vật liệu ốp bề mặt. Các tấm nhôm nhẹ , có nhiều màu sắc, hoa văn, độ chính xác cao, dễ làm vệ sinh, hạn chế truyền âm và cách nhiệt. Tấm nhôm hỗn hợp thường dày khoảng 3-6mm, đucợ ghép bởi 2 lớp nhôm, mỗi lớp dày 0,5mm, có lớp ở giữa bằng Polyethylene- một loại nhựa chống cháy dày 3mm. Với cấu tạo như vậy Biển làm từ Aluminium có ưu điểm dễ gia công, lắp đặt ( uốn cong, uốn góc, cắt, xẻ rãnh..) lại có khả năng chống ăn mòn, chịu được nhiệt độ từ -50 đến 80 độ C, độ bền cao.

Biển Aluminium có 2 hình thức gia công chính:

• Biển ốp Aluminium toàn bộ mặt biển, kết hợp hệ thống chữ nổi.

• Biển Aluminium kết hợp với biển bạt Hiflex ( biển Pano hoặc biển hộp đèn) , hệ thống chữ nổi được gắn vào phần Aluminium.

Chúng tôi đi đầu về công nghệ chế tạo biển Aluminium hiện nay, chúng tôi chuyên làm biển Alumnium khổ lớn, mặt dựng gắn chữ mica, biển hộp đèn tuýp, chữ nổi đèn LED chất lượng cao, Quý khách có thể thoải mái trang trí mặt tiền của cửa hàng cũng như thoải mái thể hiện các lĩnh vực kinh doanh mà hoàn toàn yên tâm về chất lượng biển Aluminium.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đối tác

.
.
.
.