Làm bảng, kệ trưng bày

Nhu cầu làm kệ, bảng trưng bày hiện nay ngày càng tăng cao do sự đa dạng về các mặt hàng. Do sự cạnh tranh quyết liệt của các công ty nên ngoài loại hình quảng cáo sản phẩm trên mạng Internet, sách báo, tờ rơi, truyền thông .. thì việc sử dụng quầy, kệ, bảng trưng bày để quảng cáo sản phẩm cũng là sự lựa chọn của đa số các doanh nghiệp.

Các loại Bảng, kệ trưng bày được đặt tại các trung tâm mua sắm, khu trưng bày sản phẩm trong các công ty. Bảng, kệ đẹp cũng góp phần không nhỏ để tạo nên điểm nhấn , sự sang trọng,  nét đẹp cho sản phẩm kích thích thị giác đối tác, người tiêu dùng, giúp tăng quyết định mua hàng của họ.  Theo nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ thì việc quyết định mua hàng hóa thường được diễn ra ngay tại khu vực trưng bày sản phẩm. Bởi vậy lựa chọn được kiểu bảng, kệ trưng bày phù hợp với sản phẩm kinh doanh cũng là một vấn đề không nhỏ đối với doanh nghiệp.

Làm bảng, kệ trưng bày được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ,sắt , Fomex, nhựa, mica, aluminium, nhôm, kính… nhưng nhìn chung đều phải đạt được những yêu cầu sau:

• Kích thước và hình dáng phù hợp với sản phẩm.

• Tiết kiệm không gian trưng bày.

• Làm nổi bật sản phẩm.

• Công năng tốt, độ bền cao, dễ sử dụng.

• Phù hợp với kiến trúc tổng thể của khu trưng bày.

• Dễ dàng sửa chữa, thay thế với chi phí thấp.

Quý khách cần tư vấn cụ thể hãy liên hệ ngay với chúng tôi, các bảng, kệ trưng bày của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách, tôn vinh sản phẩm…

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đối tác

.
.
.
.