Làm bảng tin

Trong các cơ quan, công ty, trường học việc trang bị Bảng Tin là vô cùng quan trọng. Trước khi bảng tin ra đời thì mọi thông tin cần truyền đạt mang tính tập thể trong công ty thường truyền qua miệng, các cuộc họp làm tiêu tốn không ít thời gian, công sức tổ chức mà hiệu quả lại không cao. Việc làm bảng tin trong cơ quan, trường học hay những nơi nhiều người qua lại giúp đơn giản hóa việc truyền đạt thông tin giúp tăng hiệu quả tối đa một cách chuẩn xác nhất. Đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng, Công ty TNHH QVN Vina chuyên nhận gia công và lắp đặt Bảng tin.

Bảng tin có thể Bảng tin nội dung đơn thuần ( bảng tin chữ) , bảng tin hình ảnh hoặc bảng tin gồm cả chữ và hình ảnh. Yêu cầu chung đối với các bảng tin là đặt tại nơi dễ nhìn, nhiều người chú ý, nội dung không đơn giản quá nhưng cũng không được quá cầu kỳ làm ảnh hưởng đến quan sát của người đọc.

Có nhiều hình thức làm bảng tin như:

• Bảng thông tin di động trong nhà.

• Bảng thông tin kính lùa có khóa.

• Bảng tin di động ngoài trời có mái che.

• Bảng tin cố định trong nhà.

• Bảng tin ngoài trời treo tường.

Các loại bảng tin ngoài trời hầu hết được gia công dạng có kính lùa và có mái để che chắn bảo vệ nội dung trong điều kiện thời tiết nắng mưa. Bảng tin trong nhà hầu như không cần che chắn, nếu có thì chúng ta chỉ cần sử dụng kính lùa để che chắn bề mặt. Ưu điểm của Bảng tin là có thể thay đổi thông tin dễ dàng mỗi khi cần cập nhật thông tin mới mà không phải thay cả bảng.

Tùy vào tính chất thể hiện của bảng tin, loại hình doanh nghiệp mà Bảng tin được thiết kế cho phù hợp. Chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách loại bảng tin phù hợp khi Quý khách có nhu cầu.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đối tác

.
.
.
.