Huy hiệu cài áo

Huy hiệu cài áo hay còn gọi là Pin cài áo có ý nghĩa rất quan trọng trong mỗi dịp lễ như Lễ trao giải, Lễ kỷ niệm, Lễ phong tặng danh hiệu…hoặc được sử dụng thường xuyên tại nhiều công ty, tổ chức, tập thể nâng cao sự trang trọng, lịch sự và chuyên nghiệp trong mắt đối tác , khách hàng.

Huy hiệu cài áo thường được làm theo Logo, tên Tổ chức, Công ty với cách thức dập nổi, ăn mòn sơn màu hoặc in màu theo nội dung yêu cầu. Chất liệu rất đa dạng từ cao cấp như Huy hiệu mạ vàng, xi mạ vàng 24k, hợp kim đồng mạ vàng cho đến các loại huy hiệu giá bình dân như Inox, nhôm nhựa cứng, mica…đều rất độc đáo và bắt mắt. Kim cài lên áo có thể dùng kim bướm, kim ngang hoặc nam châm.

Huy hiệu cài áo được sản sản xuất bên công ty chúng tôi đã được nhiều đơn vị, cơ quan, khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế ,sản xuất trên dây chuyền máy móc và kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay sẽ đảm bảo sản phẩm đạt được độ tinh xảo, chất lượng cao nhất mang lại cho người đeo sự sang trọng.

Các huy hiệu chúng tôi đã từng làm như huy hiệu đoàn, huy hiệu đảng, huy hiệu cho các ngân hàng như Vietinbank, Vietcombank, các hãng ô tô như Mercedes, Toyota… ngoài ra còn có các huy hiệu cho các nhóm, cá nhân đặt làm quà tặng.

Nếu Quý khách là một người đứng đầu doanh nghiệp, hay là người chịu trách nhiệm tổ chức các buổi lễ, cơ quan quý khách đang cần đến huy hiệu cài áo để tôn thêm vẻ sang trọng, chuyên nghiệp… hãy liên hệ với chúng tôi để được thiết kế, tư vấn những mẫu huy hiệu độc đáo nhất.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đối tác

.
.
.
.