Cắt chữ decal, Hoa văn Decal

Chúng tôi chuyên nhận cắt Decal giá rẻ trên hệ thống máy móc hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu về thẩm mỹ, kỹ thuật cho khách hàng. Máy cắt CNC kỹ thuật số hiện đại bậc nhất của chúng tôi có thể cắt được hầu hết các loại decal trên thị trường theo bản thiết kế có sẵn. Trong trường hợp khách hàng chưa có file thiết kế chúng tôi hỗ trợ thiết kế theo ý tưởng của Quý khách. Đội ngũ nhân viên Phòng thiết kế của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.  Sau khi hoàn thiện sản phẩm chúng tôi cũng nhận thi công tận nơi cho những khách hàng có yêu cầu để đảm bảo sản phẩm đạt thẩm mỹ cao nhất.

Chúng tôi chuyên :

• Cắt chữ Decal dán pano , khẩu hiệu, dán bảng thông tin, nội quy, tiêu đề , biểu ngữ…

• Cắt hoa văn, họa tiết nghệ thuật dùng để trang trí văn phòng, nội thất, nhà cửa, xe ô tô, xe máy..

Có 3 dạng Decal thường sử dụng để cắt nhiều nhất với đặc điểm khác nhau là: decal Bóng, Decal mờ và Decal nhám. Trong đó 2 loại Decal bóng và Decal nhám thường dành để cắt chữ, hoa văn trang trí xe cộ. Loại Decal mờ thường được dùng để cắt sản phẩm trang trí nội thất. Tất cả các loại Decal của chúng tôi màu sắc , quy cách rất đa dạng và quan trọng là đều được lựa chọn kỹ càng qua nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo hứa hẹn mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Ngoài dịch vụ cắt Decal cho khách hàng sử dụng, chúng tôi còn cắt Decal dịch vụ cho cả thợ quảng cáo với giá thành phải chăng nhất.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đối tác

.
.
.
.