Biển phòng cháy chữa cháy

Từ xưa đến nay hỏa hoạn luôn gây ra những tổn thất vô cùng nặng nề về cả con người và tài sản làm ảnh hưởng đến cuộc sống, kinh tế. Ngày nay với cuộc sống ngày càng hiện đại thì việc tiếp xúc với các yếu tố, nguyên nhân gây cháy càng lớn như điện, các loại khí nén là một ví dụ điển hình.

Để phòng tránh mối nguy hiểm đến từ hỏa hoạn con người đã cho ra đời những cách thức cảnh báo, phòng chống cháy khác nhau mà tiêu biểu là biển phòng cháy chữa cháy. Biển phòng cháy chữa cháy là bắt buộc đối với cơ quan, tổ chức, các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất để cảnh báo chúng ta cách đề phòng, khắc phục khi xảy ra cháy giúp giảm tối đa tổn thất , thiệt hại.

Biển phòng cháy chữa cháy rất đa dạng về hình thức , nội dung mà phổ biến nhất mà chắc hẳn ai cũng từng thấy là Bảng nội quy phòng cháy chữa cháy và bảng Tiêu lệnh chữa cháy, 2 loại biển này thường được làm bằng Tole ( tôn) và Mica. Ngoài 2 biển chính và thông dụng đó còn có các biển báo phụ khác như:

• Biển báo CẤM LỬA, không hút thuốc..

• Biển báo Exit,hướng đi, lối thoát hiểm…

• Biển báo Vị trí bình chữa cháy, vị trí chuông báo cháy, vị trí cầu thang thoát hiểm khi cháy, vị trí vòi nước, thang chữa cháy….

Các biển phòng cháy chữa cháy được làm chủ yếu trên chất liệu Tole( tôn) hoặc Mica được In UV công nghệ hiện đại cho độ bền rất cao. Ngoài ra còn có thể làm bằng chất liệu phản quang hay dạ quang, tự phát sáng trong đêm để nâng cao khả năng cảnh báo mọi thời điểm.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đối tác

.
.
.
.