Biển inox ăn mòn

Trong các loại biển phục vụ cho công ty, văn phòng…nếu nhắc đến biển đồng ăn mòn thì không thể bỏ qua biển inox ăn mòn. Hai loại biển kim loại ăn mòn này phục phụ nhu cầu về chất lượng , màu sắc khác nhau của khách hàng.

Inox là loại vật liệu không gỉ, có tính thẩm mỹ cao, chịu được mưa nắng ngoài trời. Đây là loại vật liệu mà các công ty nước ngoài tại Việt Nam tin dùng, đặc biệt là loại Inox 304 xước mờ, ngoài ra còn có biển Inox bóng ( màu vàng ánh gương, màu ghi) , biển Inox xước 201 .

Biển Inox ăn mòn cũng được sử dụng rộng rãi như biển công ty, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển báo trong các cơ quan, công ty, nhà hàng, khách sạn…Cũng như biển đồng ăn mòn, biển Inox ăn mòn cũng gia công dựa trên phương thức ăn mòn CNC bằng một loại hóa chất đặc biệt lên bề mặt, giúp tạo ra nội dung quảng cáo giống như bản thiết kế trên máy tính.

Về khả năng ứng dụng thì biển Inox ăn mòn cũng có thể gia công được thành nhiều hình dáng khác nhau như phẳng, lồi , cong…độ dày mỏng cũng tùy biến được để phù hợp với nhiều vị trí lắp đặt khác nhau. Về giá cả thì biển Inox ăn mòn có giá xấp xỉ với biển đồng ăn mòn nên người ta sử dụng 2 loại biển này như một phương pháp thay thế nhau cho nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Để lựa chọn được mẫu biển ưng ý nhất Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm tư vấn và thiết kế lên mẫu cho Quý khách.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đối tác

.
.
.
.