Biển đồng ăn mòn

Biển đồng ăn mòn là một trong những loại biển phổ biến nhất hiện nay với tính thẩm mỹ cao, nổi bật lên sự sang trọng, đẳng cấp. Biển đồng ăn mòn thường sử dụng những tấm đồng mỏng, có thể dập nổi hoặc vát các cạnh để tạo hình khối, có thể kết hợp với gỗ , đá, tường… mặt biển được ăn mòn nội dung trên máy điện phân, hoặc ăn mòn bằng hóa chất rồi phủ lớp sơn hiển thị nội dung .

Biển đồng ăn mòn được sử dụng nhiều bên ngoài trụ sở các công ty, doanh nghiệp, biển quầy thu ngân, lễ tân, biển phòng ban, chức danh… Biển đồng ăn mòn có thể tạo hình thành biển phẳng hay cong tùy ý để thích hợp nhiều vị trí lắp đặt . Bên cạnh đó công nghệ điện phân, ra film hiện đại sẽ cho ra những tấm biển đồng ăn mòn tinh xảo, hoa văn cầu kì phục vụ những khách hàng cầu kì với mong muốn sản phẩm của mình có sự khác biệt, đẳng cấp.

Với những vật liệu tốt nhất, kỹ thuật gia công mới nhất là điều làm cho sản phẩm của chúng tôi có chất lượng nổi bật, tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao khác biệt với những sản phẩm của công ty khác, chịu được tác động tự nhiên tốt cho độ bền cao nhất. Quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn được mẫu biển đồng phù hợp với nhu cầu quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đối tác

.
.
.
.