Làm hình nộm fomex

Hình nộm là những hình mô phỏng con người, nhân vật nổi tiếng hay những hình thù ngộ nghĩnh có kích thước và hình ảnh gần giống thật dùng để quảng cáo , marketing cho một sản phẩm hay một chiến dịch quảng cáo nào đó. Trong quảng cáo chúng ta thường sử dụng chất liệu Fomex làm hình nộm.

Một chương trình khai trương, giới thiệu sản phẩm, kích cầu … được cho là thành công khi thu hút được sự chú ý của nhiều khán giả đối với mục tiêu cần quảng cáo của mình và những người tham gia đều cảm thấy cảm thấy vui vẻ, thoải mái. Để tạo được hiệu ứng như trên, những người thực hiện chương trình có thể dùng nhiều cách như các trò chơi, vui chơi có thưởng hay biểu diễn âm nhạc, những vũ điệu sôi động… Sử dụng các hình nộm quảng cáo cũng là một trong những cách dùng phổ biến và đạt hiệu quả cao được nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Khi sử dụng hình nộm để quảng cáo là chúng ta đã làm một động tác là giúp cho sản phẩm tiếp cận người tiêu dùng gần hơn một bước. Những hình nộm đẹp và ngộ nghĩnh sẽ để lại ấn tượng cho người nhìn. Qua đó chúng ta có thể quảng cáo một cách trực quan về sản phẩm, dịch vụ của mình. Những hình nộm này thường được đặt tại vị trí nhiều người qua lại như trung tâm mua sắm, hội chợ, các siêu thị lớn hay cửa các cửa hàng, văn phòng, công ty…

Làm hình nộm Fomex có ưu điểm là giá thành rẻ, màu sắc đẹp, kích cỡ đa dạng và độ bền cao nên phù hợp cho nhiều chiến dịch quảng cáo, lớn nhỏ của Quý khách. Để có những hình nộm ưng ý nhất hãy liên hệ với chúng tôi- công ty TNHH QVN Vina để được hỗ trợ.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đối tác

.
.
.
.