In UV trên Lụa( Simili, pet mỏng)

Lụa là loại vải được làm từ tơ nhân tạo có bề mặt bóng, trơn mịn, mềm, mỏng và có độ rủ tốt. Trong ngành in vải lụa được ưa chuộng vì khả năng bám mực và kháng nước cao, vải lụa thường được in tranh ảnh nghệ thuật để triển lãm hoặc trang trí không gian nội thất.

Vì yêu cầu thẩm mỹ của sản phẩm từ lụa và nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nên chúng tôi áp dụng công nghệ in UV hiện đại lên chất liệu lụa để tạo ra những sản phẩm nghệ thuật có một không hai. Mực dùng trên máy in UV là mực đặc biệt nhất hiện nay bởi yêu cầu khắt khe của các tiêu chuẩn mới, nó có ưu điểm không độc hại, độ bám dính rất tốt nên có giá thành cao hơn bình thường. Mực sau khi được in lên lụa sẽ được sấy khô gần như ngay lập tức bởi đèn UV nên đảm bảo ấn phẩm không bị nhòe, đạt được độ sắc nét tối đa với màu sắc tươi tắn, trung thực hơn công nghệ in phun thông thường.

Nói chung các sản phẩm lụa in từ máy in UV luôn tạo ra sự khác biệt, các bức tranh luôn giàu tính nghệ thuật, có sự chân thực và chiều sâu ảnh. Việc bỏ ra một số tiền khá nhỏ để có được một bức tranh đẹp không kém cạnh những tác phẩm nổi tiếng để trang trí, trưng bày trong không gian sống của mình chắc hẳn là điều ai cũng mong muốn. Đó chính là mục đích mà chúng tôi mang công nghệ in UV trên lụa đến với Quý khách hàng.

Ngoài tập trung in các sản phẩm chính là tranh ảnh nghệ thuật trang trí không gian cho đối tác lâu năm chúng tôi còn nhận In UV trên lụa làm cờ phướn, câu đối hay cờ lưu niệm, các ấn phẩm theo yêu cầu riêng của quý khách. Khi có nhu cầu in UV trên lụa quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu những tác phẩm cho riêng mình với giá thành rẻ nhất.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đối tác

.
.
.
.