IN UV trên đecal phản quảng, dạ quang

Decal phản quang là một loại decal được mạ một lớp kẽm kim loại có tính chất phản quang nhằm đáp ứng cho các dòng sản phẩm đặc thù như máy móc, điện tử hay các loại biển, bảng cảnh báo… Với tính chất phản quang đặc thù của mình, decal phản quang luôn cho hiệu ứng hình ảnh lấp lánh khi có ánh sáng chiếu vào. Tùy vào góc độ ánh sáng xiên vào mà bề mặt decal sẽ tạo ra các màu sắc đẹp mắt khác nhau. Điều này còn phụ thuộc vào vật liệu Decal đơn sắc hoặc đa sắc.

Ưu điểm của Decal phản quang là màu sắc và độ bền cao. Trong suốt thời gian sử dụng độ sáng luôn tốt và ổn định, ngày nay, với công nghệ ngày càng hiện đại sẽ tạo ra những loại decal phản quang ngày càng tốt. Lớp phủ trên mặt decal ngày càng được hoàn thiện , nâng cao khả năng chống trầy xước, va đập lại cho sự phản xạ ánh sáng ngày càng tốt và đẹp mắt.

In UV trên Decal phản quang đã được áp dụng từ rất lâu và ngày càng trở lên phổ biến, được nhiều khách hàng lựa chọn cho các mục đích khác nhau như dán tường , trang trí nhà cửa, trang trí xe cộ, dán quần áo, in các loại tem mác, biển cảnh báo, biển giao thông…

Ưu điểm của In UV trên Decal phản quang được nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao bởi độ bám dính tốt, độ bền cao, chịu được mọi tác động của thời tiết mưa nắng ngoài trời mà không lo bong tróc trong thời gian dài.

Decal phản quang thường được chúng tôi in cung cấp cho khách hàng để làm các loại biển báo, biển cảnh báo giao thông, các loại tem mác sản phẩm, tem chống hàng giả, in hoa văn trang trí nhà cửa, xe cộ , vách ngăn trang trí. Các khách hàng được chúng tôi phục vụ đều rất hài lòng về chất lượng của bản in, sản phẩm. Chúng tôi cam kết sẽ sản xuất cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất và tiết kiệm chi phí nhất bởi chúng tôi có hệ thống máy móc hiện đại, sản xuất nhanh và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đối tác

.
.
.
.