In UV trên da cuộn

In UV trên da cuộn là kỹ thuật in sử dụng máy in UV cuộn để in trực tiếp lên vật liệu bằng da dạng cuộn như da dùng làm túi, dùng đóng giầy hoặc làm ví, quần áo…

Da là loại vật liệu cao cấp, bền và sang trọng được ứng dụng lâu đời trong nhiều lĩnh vực, chủ yếu là trang trí và thời trang. Chúng ta thường thấy những chiếc túi, quần áo , giày dép bằng da nhưng lại có hoa văn, chữ viết, hình ảnh hay ký tự? Đó là điều đặc biệt mà công nghệ in UV đã mang lại giúp thay đổi, tô điểm cho ngành công nghiệp thời trang hiện đại. Những sản phẩm làm từ da vốn dĩ luôn đắt đỏ là bởi chất liệu đặc biệt cộng với cách chế tác , gia công sản phẩm luôn cẩn thận, cầu kỳ được nhiều người ưa chuộng.

Chúng tôi chuyên nhận:

• In da cuộn phục vụ ngành thời trang : in trên da may quần áo, áo khoác, mũ, giày , may túi xách, ví bóp, găng tay…

• In da cuộn làm đồ da cao cấp phục vụ cho nội thất xe hơi..

• In da làm đồ nội thất : bàn ,ghế da, salon bọc da..

• In da là thẻ, nhãn, tag, mác cho quần áo, túi xách…

• In da là móc chìa khóa, đồ chơi công nghệ..

Với công nghệ in hiện đại, chúng tôi đảm bảo mọi sản phẩm in trên da cuộn đạt độ chi tiết cao, chuẩn xác từng milimet so với thiết kế. Công nghệ In UV trên da cuộn sẽ làm thỏa mãn những nhu cầu muốn thay đổi sự nhàm chán, cũ kỹ trên sản phẩm da truyền thống. Đảm bảo những  sản phẩm in sẽ nổi bật hơn, sang trọng hơn. Thật đơn giản để tạo điểm nhấn trên sản phẩm đồ gia của bạn, đó cũng là sự khác biệt so với những sản phẩm thông dụng khác.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đối tác

.
.
.
.