In UV trên bạt không gân

Bạt không gân là một loại bạt Hiflex không có gân ( đường chỉ hay sớ) cao cấp hơn bạt Hiflex thông thường đã và đang được áp dụng cho các ấn phẩm in quảng cáo ngoài trời với ưu điểm là bề mặt láng mịn, trắng đem lại sự thu hút cho các sản phẩm in ấn với độ bền cao.
In UV trên bạt không gân là công nghệ in bằng máy UV hiện đại lên chất liệu bạt không gân cao cấp. Sản phẩm được in bằng máy in phủ mực Uv chuyên dụng và được sấy khô ngay bằng tia UV nên cho ra các bản in chất lượng cao, chi tiết rõ nét. In trên bạt Hiflex không gân sẽ cho hiệu quả in ấn tốt với các tác phẩm trang trí ngoài trời, hộp đèn trong các trung tâm thương mại, các ấn phẩm đòi hỏi độ xuyên sáng tốt, chi tiết cao và độ bền lâu dài.
Ưu điểm của in UV trên bạt không gân:
• Chuyên dùng làm băng rôn( bandroll), poster hay banner quảng cáo ngoài trời có chất lượng cao, bền màu, hình ảnh sắc nét, chân thực nhất.
• Mực UV Pigment chuyên cho in ấn , giúp chống nước, không phai màu,bám dày và có độ nổi tạo chiều sâu cho ấn phẩm, độ bền tối đa có thể từ 3 đến 10 năm.
• Bạt không gân khó rách hơn bạt Hiflex thông thường.
Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, máy móc trang bị hiện đại, nguyên vật liệu được lựa chọn kỹ lưỡng chúng tôi chuyên In UV trên bạt không gân , thi công các loại biển quảng cáo trong nhà, ngoài trời, làm băng rôn, poster, banner quảng cáo cho các sự kiện, hội chợ, triển lãm… Chúng tôi đảm bảo về chất lượng của sản phẩm về độ chi tiết, màu sắc, độ bền…
Tiến độ – chất lượng – kỹ thuật – mỹ thuật – giá thành là ưu điểm dịch vụ In UV trên bạt không gân của chúng tôi.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đối tác

.
.
.
.