In UV trên backlit ( pet Cứng )

In UV trên backlit hiện nay có thể nói là công nghệ in cao cấp, hiện đại nhất, đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ in tiên tiến là in UV với vật liệu Backlit cao cấp nhất hiện nay. Backlit film có 2 dạng là có keo tự dán và không có keo , sử dụng cho cả mục đích quảng cáo ngoài trời và trong nhà. Backlit film có keo thường sử dụng để dán lên các bề mặt trong suốt khác như kính hay mica dùng cho các chiến dịch quảng cáo lâu dài, không cần thay đổi nội dung, ngược lại Backlit film không keo thường dùng cho quảng cáo hay thay đổi nội dung ( loại này thường được kẹp giữa 2 tấm mica, kính). In Backlit film là kỹ thuật in ngược ( in trên mặt sau của chất liệu) cho thấy hình ảnh, nội dung ở phía trước, do là chất liệu cao cấp, đắt tiền nên độ hấp thụ mực tuyệt vời, màu sắc , độ chi tiết, tương phản có thể nói là hoàn hảo.

Ưu điểm của in UV trên Backlit:

• Mực được sấy khô trực tiếp sau in.

• Tạo được hiệu ứng đặc biệt ( in nổi, bóng , UV cát , Metal…) mực in không độc hại với con người, môi trường.

• Bền màu, đẹp và sang trọng , đẳng cấp.

• Độ phân giải cao của bản in đáp ứng mọi nhu cầu về kỹ thuật, mỹ thuật của bản in.

• Độ xuyên sáng cao, hình ảnh chân thực , thường được sử dụng để gây chú ý lớn tại showroom trưng bày sản phẩm, ảnh viện áo cưới, hộp đèn, biển quảng cáo ở các tuyến phố lớn, nhà chờ xe buýt, công ty, cửa hàng… sẽ cho hiệu quả quảng cáo ấn tượng.

Do nhiều ưu điểm vượt trội của công nghệ in và loại vật liệu nên In UV trên Backlit thường được sử dụng cho các chiến dịch quảng cáo quy mô vừa và lớn. Phù hợp với đối tượng người dùng có khả năng tài chính, muốn chiến dịch quảng cáo của mình mang lại sức hút, hiệu quả lớn hơn mong đợi.

Đến với dịch vụ In UV trên Backlit của chúng tôi quý khách sẽ được sử dụng kỹ thuật In mới nhất, mực in và vật liệu cao cấp nhất… những sản phẩm biển quảng cáo, standee, banner cuộn từ Backlit film in UV sẽ mang lại nguồn thu, lợi nhuận lớn cho công ty, sản phẩm của quý khách.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đối tác

.
.
.
.