In UV Hà Nội - In UV giá rẻ

In UV là công nghệ in có thể nói là mới mẻ và cao cấp nhất hiện nay. Với công nghệ in phun trực tiếp lên vật liệu bằng mực đặc dụng và sấy khô bằng đèn UV ngay lập tức nên mực sẽ khô ngay sau khi in đảm bảo độ chi tiết cao, không bị nhòe mực.

IN UV có tính đặc trưng là mực dày hơn in thông thường nên sẽ cho ra những sản phẩm có chiều sâu, chân thực nhất là khi in các hoa văn, họa tiết. Một ưu điểm vượt trội của loại in này là có thể in trên mọi chất liệu với độ bền cao vượt trội so với in thông thường từ 3-10 năm.

Dịch vụ in UV giá rẻ của chúng tôi có thể in được trên đa dạng các chất liệu như:

• Các loại vật liệu có thể cuộn lại được, vật liệu mềm như giấy, vải, lụa, da, simili, các chất liệu thông  dụng trong in ấn quảng cáo như decal PP, bạt hiflex, backlit film, các loại decal, vải bố… sẽ được in UV trên máy in UV cuộn.

• Các loại vật liệu cứng, không cuộn được như Mica, Aluminum ( in ảnh, hoa văn, họa tiết, vân đá, … để ốp hoặc trang trí trong nhà) , in lên gạch men, gỗ, đá, biển hiệu, in lên các vật phẩm lưu niệm, quà tặng, in lên kính, Fomex….sẽ được in UV trên máy in UV bàn.

Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi – công ty QVN VINA để được sử dụng dịch vụ in UV với phong cách chuyên nghiệp nhất, chúng tôi sẽ tư vấn một cách tận tình cho quý khách. Chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ in UV của QVN VINA.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đối tác

.
.
.
.