Vỏ hộp giấy các loại

Vỏ hộp giấy ngoài tác dụng bảo vệ sản phẩm , hạn chế các tác nhân vật lý, sự thay đổi của môi trường còn đóng vai trò khá quan trọng trong quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp, nhà sản xuất. Bên cạnh việc làm ra sản phẩm chất lượng, thiết kế bao bì đẹp, việc in hộp giấy chất lượng cao, thẩm mỹ cũng góp phần không nhỏ trong việc nâng cao giá trị sản phẩm, tăng doanh thu cho nhà sản xuất, kinh doanh.

Vỏ hộp giấy được sử dụng trong hầu hết mọi lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh như :

• In vỏ hộp đựng thực phẩm.

• In vỏ đựng thuốc, thực phẩm chức năng.

• In vỏ hộp thiết bị, máy móc, linh kiện.

• In vỏ hộp nước uống, chè, cafe.

Mỗi loại vỏ hộp đều được thiết kế và in thông tin, hình ảnh dựa trên yêu cầu, ý tưởng của Quý khách sao cho đảm bảo được mục đích bảo vệ và quảng bá sản phẩm , thương hiệu. Chất liệu để in vỏ hộp cho Quý khách cũng rất đa dạng như : Carton, Ivory, Duplex, Couches, giấy Bristol…trong đó giấy Couches được sử dụng phổ biến nhất. Gia công sau in cho sản phẩm vỏ hộp giấy cũng rất đa dạng như: Phủ UV ( gốc nước, gốc dầu, định hình), Cán màng PVC bóng hoặc mờ, dập chìm, dập nổi, tạo gân.

Vì tính chất đa dạng và phức tạp như vậy nên Quý khách cần được tư vấn cụ thể từ phía in ấn, sản xuất hộp giấy. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn , thiết kế chuyên nghiệp giúp Quý khách đưa ra giải pháp tốt nhất cho sản phẩm của mình. Các thông tin cần thiết sẽ được in lên vỏ hộp, vỏ sản phẩm với tỉ lệ và màu sắc phù hợp để lượng thông tin vừa đủ, đạt độ thẩm mỹ tối đa.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Đối tác

.
.
.
.