Tem nhựa dẻo

In tem nhựa dẻo hay In decal nhựa dẻo là loại tem nhựa được phủ keo thủy tinh hữu cơ. Tem nhựa có tính dẻo dai, bám dính tốt lại có thể chịu được nắng mưa nên được sử dụng dán lên bề mặt ngoài rất phù hợp.

Tem luôn đảm bảo về nội dung không bị phai màu hay bong tróc khi dán lên sản phẩm.Có hai loại keo phủ thông dụng là keo cứng và keo mềm. Loại keo cứng thường sử dụng cho loại tem dán cho bề mặt phẳng. Loại keo mềm được dùng cho tem gắn trên những bề mặt sản phẩm cong hay lồi lõm.

Tem nhựa dẻo được làm từ decal nhựa phủ keo thủy tinh hữu cơ( epoxy) gồm 4 lớp:

• Lớp bề mặt nhựa PVC dùng để in thể hiện nội dung.

• Lớp keo được phủ lên mặt đáy của lớp mặt.

• Lớp silicon được phủ lên mặt trên của lớp đế ngăn cách keo không dính vào lớp đế.

• Lớp đế có thể là giấy Kraft hay Glassine mục đích bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.

Tem nhựa dẻo thường được in logo, tên thương hiệu của nhà sản xuất hoặc các ký tự, hoa văn trang trí. Để có được một miếng tem hoàn hảo đòi hỏi chuyên môn sâu của người thiết kế, làm tem nhãn. Các loại tem cần có nội dung , hình ảnh liên quan đến thương hiệu , sản phẩm của Quý khách hàng theo hướng sáng tạo, thu hút cảm nhận của người nhìn. Bên cạnh đó tem còn phải có kích thước phù hợp, màu sắc thân thiện dễ gần với khách hàng. Để đảm bảo tất cả những điều đó, Quý khách hãy đến với công ty TNHH QVN VINA chúng tôi để được tư vấn, phục vụ tận tình nhất.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Đối tác

.
.
.
.