Tem nhôm

Tem nhôm nói riêng hay tem kim loại nói chung đang được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hiện đại với ưu điểm bền đẹp theo thời gian. Chúng tôi chuyên sản xuất các loại tem nhôm, tem kim loại trên dây truyền hiện đại với nguồn nguyên liệu chất lượng loại 1 trên thị trường. Điều đó sẽ mang lại cho Quý khách những mẫu tem ấn tượng, chi tiết , sắc nét với độ bền cao với nền sần, nền trơn và hoa văn mỹ thuật.Những mẫu tem sang trọng của chúng tôi sẽ mang lại cho sự hoàn hảo cho sản phẩm của công ty Quý khách.

Tem nhôm, tem kim loại luôn được đánh giá cao cấp hơn các loại tem giấy, decal hay nguyên liệu khác.Tem nhôm nói riêng hay tem kim loại nói chung đang được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hiện đại với ưu điểm bền đẹp theo thời gian. Chúng tôi chuyên sản xuất các loại tem nhôm, tem kim loại trên dây truyền hiện đại với nguồn nguyên liệu chất lượng loại 1 trên thị trường. Điều đó sẽ mang lại cho Quý khách những mẫu tem ấn tượng, chi tiết , sắc nét với độ bền cao với nền sần, nền trơn và hoa văn mỹ thuật.Những mẫu tem sang trọng của chúng tôi sẽ mang lại cho sự hoàn hảo cho sản phẩm của công ty Quý khách. Tem nhôm, tem kim loại luôn được đánh giá cao cấp hơn các loại tem giấy, decal hay nguyên liệu khác.

Ứng dụng của tem nhôm:

• Làm nhãn mác máy móc, ký tự serial.

• Nhãn mác động cơ, mô tơ, tủ điện.

• Tem nhãn gia dụng, bàn ghế, tủ, nội thất.

• Bảng chỉ dẫn, cảnh báo.

• Thẻ tên, thẻ biểu tượng, huy hiệu, biểu trưng.

Đến với dịch vụ làm tem nhôm, tem kim loại của công ty chúng tôi Quý khách sẽ được hướng dẫn kỹ lưỡng về thiết kế mẫu tem hay lựa chọn vật liệu phù hợp nhất với mỗi sản phẩm của quý khách cùng giá thành đảm bảo hợp lý nhất. Các sản phẩm được in lên bề mặt hoặc khắc chìm bằng laser, ăn mòn điện hóa tạo chữ ,kiểu theo yêu cầu.

Ngoài làm tem nhôm chúng tôi còn nhận làm tem trên các loại kim loại mỏng khác như inox ( inox bóng, inox xước), đồng nhôm xước hay hợp kim được sơn tĩnh điện, phủ nano theo yêu cầu.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Đối tác

.
.
.
.