Tem 7 màu (Halogen)

Tem 7 màu hay còn gọi là tem Hologram, loại tem thường được sử dụng làm tem bảo hành, tem chứng nhận sản phẩm chính hãng. Công nghệ in tem 7 màu sử dụng chất liệu đặc biệt gồm 4 lớp: lớp màng bóng trên cùng giúp bảo vệ màu sắc tem, lớp màu in và tạo phản quang, lớp ở giữa gồm nhiều màu sắc, tiếp theo là lớp keo dính để dán lên sản phẩm, lớp cuối cùng là lớp dùng để bảo vệ lớp keo dán khi chưa sử dụng. Tem 7 màu được in bằng công nghệ in laser hiện đại ép khuôn kết hợp với màng nhiều màu sắc tạo ra các màu khác nhau tùy theo góc độ nhìn.Tem 7 màu hay còn gọi là tem Hologram, loại tem thường được sử dụng làm tem bảo hành, tem chứng nhận sản phẩm chính hãng. Công nghệ in tem 7 màu sử dụng chất liệu đặc biệt gồm 4 lớp: lớp màng bóng trên cùng giúp bảo vệ màu sắc tem, lớp màu in và tạo phản quang, lớp ở giữa gồm nhiều màu sắc, tiếp theo là lớp keo dính để dán lên sản phẩm, lớp cuối cùng là lớp dùng để bảo vệ lớp keo dán khi chưa sử dụng. Tem 7 màu được in bằng công nghệ in laser hiện đại ép khuôn kết hợp với màng nhiều màu sắc tạo ra các màu khác nhau tùy theo góc độ nhìn.

Các công ty sản xuất nếu thiết kế và đăng ký bản quyền, được cấp giấy phép và in số lượng lớn thì có thể dùng làm tem chống hàng giả, giúp người dùng, nhà sản xuất phân biệt được hàng làm nhái kém chất lượng , ngăn chặn và giảm thiểu khả năng bị ảnh hưởng thương hiệu. Tuy nhiên hiện nay các doanh nghiệp, cửa hàng nhỏ cũng có nhu cầu cao trong việc In tem 7 màu. Điều này giúp doanh nghiệp, cửa hàng dễ dàng nhận ra sản phẩm của mình, tránh bị tráo đổi sau khi bán.

Tem 7 màu có 2 loại là:

• Tem 7 màu vỡ : loại tem này khi bóc ra khỏi sản phẩm sẽ bị biến dạng, bong tróc, rách vỡ ảnh hưởng đến cấu trúc tem giúp chúng ta dễ dàng nhận thấy điều bất thường.

• Tem 7 màu thường (không vỡ): Loại tem này khi bóc ra khỏi sản phẩm sẽ không ảnh hưởng đến hình dạng, cấu trúc tem.

Từ đó khách hàng tùy theo nhu cầu có thể chọn loại tem phù hợp với nhu cầu của mình.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Đối tác

.
.
.
.