Lịch độc quyền

Nhiều năm trở lại đây, vào mỗi dịp cuối năm, các công ty , doanh nghiệp , tổ chức …đều có những món quà để tri ân đối tác, khách hàng, nhân viên … của mình, một trong những món quà được lựa chọn nhiều nhất , sử dụng rộng rãi nhất là Lịch độc quyền. Lịch độc quyền ngoài làm quà tặng còn là phương thức quảng cáo hiệu quả gián tiếp. Dịch vụ In lịch độc quyền của chúng tôi gồm nhiều loại lịch khác nhau:

• Lịch treo tường (đầu trên nẹp thiếc, lịch đóng lò xo trên đầu, đóng lò xo ở giữa).

• Lịch để bàn (lịch chữ A, chữ M, lịch để bàn đế nhựa, lịch để bàn 52 tuần chi tiết).

• Lịch Block nhiều kích cỡ.

• Túi và hộp đựng lịch bằng giấy, Nilon…

Tất cả các loại lịch đều có thể thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng để tạo lên những bộ lịch khác biệt, độc quyền giúp khách hàng có thể thay lời cảm ơn, gửi gắm những lời chúc ý nghĩa cho nhân viên, đối tác , cộng sự của mình. Vì vậy In lịch độc quyền, lịch Tết độc quyền ngoài là một món quà thì có thể nói là một nét đẹp văn hóa, không cầu kì, hình thức mà lại mang nhiều ý nghĩa trân trọng.

Ngoài chức năng chính là xem ngày tháng còn giúp trang trí bàn làm việc, nội thất, không gian hiệu quả nên lựa chọn một đơn vị In lịch lâu năm là lựa chọn sáng suốt nhất để có một sản phẩm ưng ý, thẩm mỹ, giá trị truyền đạt cao. Hãy đến với chúng tôi để có được một mẫu lịch mới lạ, độc đáo, đơn giản nhưng lại sang trọng để làm món quà ý nghĩa những ngày cuối năm.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Đối tác

.
.
.
.