In Tem nhãn mác Decal - Giấy các loại

Tem nhãn, mác là thứ không thể thiếu khi nhà sản xuất muốn đưa sản phẩm của mình tiếp cận đến người tiêu dùng. Đó là yếu tố vô cùng quan trọng để khách hàng đánh giá , quyết định có mua một sản phẩm hay không. Chính vì vậy công ty chúng tôi mang đến cho quý khách hàng- những nhà đầu tư, sản xuất dịch vụ IN TEM NHÃN MÁC DECAL GIẤY CÁC LOẠI. Chúng tôi sẽ giúp quý khách có những bộ tem nhãn ấn tượng tạo lợi thế kích thích thị giác người tiêu dùng, làm tăng hiệu quả tiếp thị sản phẩm một cách tối ưu nhất.

In tem nhãn mác cho sản phẩm là cách tốt nhất để quảng bá thương hiệu của sản phẩm. Qua đó người tiêu dùng có thể nhận diện được thương hiệu của nhà sản xuất, thông tin cần thiết của sản phẩm, hay ưu thế của sản phẩm này so với sản phẩm khác.Tem nhãn còn giúp nhà sản xuất thông tin đến khách hàng cách sử dụng , bảo quản sản phẩm sao cho tốt nhất. Chất lượng in của tem nhãn ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý khách hàng, cũng như đề phòng hàng nhái, hàng giả, vậy nên muốn đảm bảo điều đó Quý khách phải tìm một công ty In tem nhãn quảng cáo uy tín lâu năm trên thị trường,và công ty TNHH QVN VINA chúng tôi là một trong số ít công ty như vậy.

Các loại tem nhãn được chúng tôi in trên chất liệu Decal giấy được phủ lớp keo ở mặt sau, sau khi in sẽ được cán lớp nhựa PVC rồi cắt bế theo hình dáng Quý khách yêu cầu và bóc ra dán dễ dàng lên bề mặt sản phẩm. Tem , nhãn , mác có thể dán trên nhiều chất liệu khác nhau như: Nhựa PVC, gỗ, Mica, thủy tinh, Nilon….màu sắc in đa dạng, bắt mắt.

Quý khách có nhu cầu in Tem nhãn mác Decal giấy các loại hãy liên hệ với chúng tôi để được in logo, tên thương hiệu giúp xây dựng hình ảnh doanh nghiệp trên thị trường hàng tiêu dùng.

 

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đối tác

.
.
.
.