In Decal trong

Decal trong là loại decal có tính trong, có thể nhìn xuyên qua giống như nilon trong suốt chuyên để dùng dán lên các vật liệu trong khác như mica, kính với tác dụng trang trí cửa kính ra vào, trang trí nhà cửa, cửa hàng, quầy trưng bày… In decal trong hiện nay rất phổ biến trong cuộc sống, bất cứ đâu ta cũng có thể thấy sản phẩm decal trong từ tem nhãn sản phẩm: chai lọ mỹ phẩm, nước uống, mũ bảo hiểm… cho đến trang trí văn phòng , nhà cửa điển hình như Logo trên cửa kính các ngân hàng, tủ quầy trong các siêu thị như BigC , Vincom…

In decal trong có ưu điểm là sắc nét, độ bền cao, không phai màu. Decal trong có 3 loại là decal trắng trong, decal trắng đục, decal màu nên tùy nhu cầu sử dụng mà quý khách có thể lựa chọn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn. In decal trong tại công ty TNHH QVN VINA được in bằng máy hiện đại, mực in loại tốt nhất thị trường. Với giá thành phải chăng, In decal trong có ưu điểm là khi dán lên cửa kính, tủ trưng bày, quầy kệ… vừa có thể quảng cáo thương hiệu, sản phẩm , dịch vụ… mà lại không hạn chế tầm nhìn của khách hàng còn toát lên vẻ sang trọng, chuyên nghiệp.

Sản phẩm in decal trong rất dễ thi công do nhìn xuyên qua được, keo dính chắc chắn nhưng dễ dán, bồi lên mọi chất liệu. Sau khi in decal trong sẽ được cán thêm một lớp nhựa PVC trong suốt giúp bảo vệ bề mặt khỏi những va chạm vật lý, tăng cường độ bền màu sắc (mặc dù không có lớp này thì cơ bản mực in lên decal trong cũng đã rất bền màu). Đó chính là cái tâm của những người làm In ấn quảng cáo chúng tôi dành tặng khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất có thể.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đối tác

.
.
.
.