In decal PP

Trong ngành in ấn quảng cáo thì in Decal là khá phổ biến, trong đó in decal PP là loại khá “ bình dân” mà mang lại hiệu quả cao trong quảng cáo, cuộc sống hàng ngày.Trong ngành in ấn quảng cáo thì in Decal là khá phổ biến, trong đó in decal PP là loại khá “ bình dân” mà mang lại hiệu quả cao trong quảng cáo, cuộc sống hàng ngày.

Decal PP được chia làm 2 loại là có keo tự dính và không có keo, loại in để dùng trong nhà và loại in để dùng ngoài trời. Kích cỡ đa dạng ,khổ rộng 914mm, 1070mm, 1270mm và 1520mm với chiều dài cuộn 30m, 50m nên có thể đáp ứng được nhiều kích cỡ in khác nhau.

Sau khi in Decal PP sẽ được cán lên một lớp màng PVC bóng hoặc mờ để bảo vệ bề mặt tránh trầy xước hay phai màu. Màng cán bóng thường được cán lên sản phẩm để treo lên giá chữ X, giá cuộn, Standee, Poster.

Màng cán mờ thường được sử dụng cho sản phẩm trong nhà như tranh ảnh trang trí nội thất, nhà hàng, siêu thị, quán ăn…

Ứng dụng của In Decal PP:

• In tranh dán tường.

• In Poster Quảng cáo.

• Trang trí nội thất.

• Treo trên khung Standee, giá chữ X, giá cuộn.

Với hệ thống máy In hiện đại, chuyên biệt, nguyên liệu và mực in nhập khẩu cao cấp cộng thêm nhân viên kỹ thuật cao, đội ngũ thiết kế được tuyển chọn chúng tôi tự tin mang đến quý khách hàng những bản In decal PP sắc nét, chi tiết, thẩm mỹ đi kèm độ bền cao và giá thành rẻ nhất. Khi Quý khách có bất cứ nhu cầu nào về IN DECAL PP hãy giao nhiệm vụ đó cho chúng tôi để được hài lòng.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đối tác

.
.
.
.