In Decal ô tô

Decal ô tô là chất liệu decal chuyên để dùng in các sản phẩm ngoài trời. Chi phí in decal ô tô rẻ hơn decal PP ngoài trời và cao hơn decal PP trong nhà 1 chút, vậy nên lựa chọn In decal ô tô để phục vụ cho nhu cầu quảng cáo , trang trí ngoài trời sẽ là sự lựa chọn tối ưu của nhà đầu tư.

Decal ô tô có khổ in đa dạng như 914mm, 1070mm, 1270mm, 1520mm nên đáp ứng được nhiều kích thước sản phẩm. In decal ô tô thường được dán lên ô tô buýt, xe thùng, xe tải , bắn lên biển quảng cáo, fomex, mica hay kính, làm bảng tin, bảng hiệu, cắt chữ. Decal ô tô được in bằng mực gốc dầu, chất liệu decal dẻo dai bám dính tốt nên dùng để quảng cáo ngoài trời rất hữu dụng, chịu nắng mưa, thời tiết khắc nghiệt tốt.

Ưu điểm của In decal ô tô là giá thành rẻ, độ bền cao, bề mặt cho chất lượng in sắc nét, màu sắc trung thực, dễ thi công trên nhiều bề mặt phục vụ cho nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng. Sản phẩm in decal ô tô của chúng tôi được thiết kế sáng tạo, nổi bật gây ấn tượng cho người nhìn sẽ mang lại hiệu quả cao cho chiến dịch quảng cáo của các nhà đầu tư, giúp người dùng có thể tiếp cận được thông tin dễ dàng.

Công ty TNHH QVN VINA chúng tôi là công ty hàng đầu trong lĩnh vực in ấn quảng cáo, chúng tôi nhận tư vấn , thiết kế , chỉnh sửa và báo giá theo thông tin, ý tưởng, yêu cầu của khách hàng với giá cạnh tranh nhất. Với số lượng lớn chúng tôi sẵn sàng in mẫu cho quý khách kiểm tra để thống nhất sản xuất hàng loạt. Chúng tôi đảm bảo về chất lượng và giá thành cho quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào Quý khách có nhu cầu In decal ô tô.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đối tác

.
.
.
.