In Decal lưới

Decal lưới là loại decal khá đặc biệt với những lỗ tròn nhỏ liên tục đều nhau trên toàn bộ bề mặt. In decal lưới là công nghệ in bằng mực gốc dầu có khả năng chịu nắng mưa tốt với độ bền màu cao. Điều đặc biệt của Decal lưới là khả năng không che khuất tầm nhìn, có thể nhìn xuyên qua được từ phía trong ra bên ngoài qua những lỗ li ti nhưng bên ngoài lại không thể nhìn vào bên trong bởi lớp màng đen mặt dưới của decal.

Với tác dụng đặc biệt như vậy nên In decal lưới thường được sử dụng để dán lên cửa kính các nhà hàng, quán cafe, showroom sản phẩm, cửa hiệu, công ty cùng nhiều sản phẩm khác với mục đích quảng cáo thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm hay đơn giản chỉ là trang trí hình ảnh, hoa văn thông thường. Decal lưới còn được dùng để trang trí xe, điện thoại, laptop, máy tính bảng….Decal lưới rất dễ thi công, khi bồi hay dán lên bề mặt khác sẽ không bị nhăn, trong mắt người nhìn sẽ vô cùng độc đáo, tinh xảo và sang trọng. Ngoài tác dụng trang trí, hiển thị thông tin, hình ảnh thì khi dán decal lưới còn giúp hạn chế ánh nắng, nhiệt độ cao xâm nhập trực tiếp vào văn phòng, hạn chế trầy xước khi có va chạm nhẹ, bảo vệ bề mặt. Khi chúng ta cần thay thế hình ảnh thì việc bóc decal ra sẽ ít để lại keo trên bề mặt hơn các loại decal khác, giúp việc vệ sinh bề mặt, thay đổi thông tin dễ dàng hơn rất nhiều.

Chúng tôi chuyên nhận tư vấn, thiết kế, in và thi công sản phẩm decal lưới, mang đến vẻ đẹp , sự sang trọng cho không gian , sản phẩm của quý khách.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đối tác

.
.
.
.