In Backlist Film

In Backlit Film là khái niệm khá mới mẻ với nhiều người bởi công nghệ in này xuất hiện khá muộn. Backlit film là chất liệu cao cấp trong ngành in với đặc tính trong suốt, bề mặt cứng và bóng mịn hơn các loại decal khác. Các sản phẩm In Backlit film được sử dụng để dán lên các bề mặt khác như mica, kính, biển hộp đèn do có tính xuyên sáng, dẫn sáng tối ưu…In Backlit Film là khái niệm khá mới mẻ với nhiều người bởi công nghệ in này xuất hiện khá muộn. Backlit film là chất liệu cao cấp trong ngành in với đặc tính trong suốt, bề mặt cứng và bóng mịn hơn các loại decal khác. Các sản phẩm In Backlit film được sử dụng để dán lên các bề mặt khác như mica, kính, biển hộp đèn do có tính xuyên sáng, dẫn sáng tối ưu…
Với đặc tính như vậy nên In backlit film được đánh giá khá cao trong ngành in kỹ thuật số, in quảng cáo. Chúng thường được ứng dụng trong dịch vụ quảng cáo, gây sự chú ý vào buổi tối như:

• Bảng quảng cáo cửa hàng, công ty..

• Hộp đèn quảng cáo.

• Bảng quảng cáo tại các địa điểm công cộng như nhà chờ xe buýt, siêu thị, quảng trường, dọc các tuyến phố.

• Gắn trên các loại tủ, kệ trưng bày, tủ đựng sản phẩm.

• Tranh treo tường, trang trí…

Cao cấp và hữu dụng  nên in backlit film đã và đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch quảng cáo của mình.Tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta có thể in backlit film để sử dụng trong nhà hay ngoài trời với mực in khác nhau. Ngoài ra Backlit Film còn chia làm 2 loại là backlit film có keo và loại không có keo. Backlit film có keo dùng để dán lên các bề mặt trong suốt như kính hay mica sau khi in, cho phép đèn rọi sáng từ trong ra. Loại backlit film không keo được dùng cho những khách hàng muốn thay đổi nội dung quảng cáo thường xuyên, loại này sẽ được kẹp giữa 2 tấm vật liệu trong suốt để ánh sáng có thể xuyên qua dễ dàng.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đối tác

.
.
.
.