Catalogue, hóa đơn, phong bì, card

Công ty chúng tôi chuyên nhận thiết kế,  in các loại Catalogue quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, các loại phong bì, hóa đơn , card… trên hệ thống máy in Offset hiện đại, chất lượng cao. Catalogue từ lâu đã là ấn phẩm quảng cáo khá quan trọng thể hiện sự chuyên nghiệp, sang trọng của nhà đầu tư. Từ quảng cáo sản phẩm như đồ trang sức, mỹ phẩm, thời trang… cho đến tiếp thị các loại dịch vụ như mua bán nhà đất, bất động sản, tư vấn giáo dục…hay tuyên truyền kiến thức xã hội đều cần đến In Catalogue.

Do những giá trị và hiệu quả mà In catalogue mang lại ngày càng cao nên hiện nay rất nhiều doanh nghiệp chọn phương án In catalogue để giới thiệu chính mình. Với mục đích như vậy nhiều doanh nghiệp đã và đang tìm kiếm đơn vị In catalogue số lượng lớn, giá rẻ. Đến với Công ty TNHH QVN VINA chúng tôi , từ khâu tư vấn ý tưởng cho đến khâu thiết kễ, lên mẫu của chúng tôi đều được đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm đảm nhiệm. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp, giới thiệu những mẫu thiết kế đẹp cho Quý khách tham khảo để Quý khách dễ dàng đưa ra quyết định.

Khi cần In Catalogue Quý khách cần lưu ý:

• Kích thước Catalogue (A3, A4, A5).

• Số lượng trang Catalogue, số lượng bản Catalogue cần in.

• Độ dầy ( định lượng) của trang Bìa, trang ruột của Catalogue (100, 120, 150, 200g/m2).

• Phương án gia công sau khi hoàn thành In catalogue như cán màng PVC mờ, bóng hay ép nhũ, phủ UV…

Ngoài in Catalogue thì chúng tôi còn nhận in Phong bì thư, các loại card ( card Visit, thẻ hội viên, thẻ Vip), in các loại hóa đơn với form chuẩn hoặc theo yêu cầu. Dù in Catalogue, phong bì, hóa đơn hay card thì Quý khách lưu ý số lượng bản in càng lớn thì giá thành in trên 1 sản phẩm càng rẻ.

Và nếu Quý khách vẫn còn băn khoăn lựa chọn đơn vị in Catalogue thì hãy đến với chúng tôi bởi chúng tôi có đủ tiềm lực để đáp ứng cao hơn những gì Quý khách yêu cầu với giá cạnh tranh nhất.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Đối tác

.
.
.
.