IN QUẢNG CÁO

Ngành công nghiệp quảng cáo đã có từ lâu đời, nhưng mấy năm gần đây mới phát triển nhanh chóng và rầm rộ ở nước ta. Đồng hành song song với ngành công nghiệp quảng cáo trực tuyến (quảng cáo online) là một ngành quảng cáo truyền thống khác, đó là in quảng cáo – một ngành đang phát triển phát triển mạnh, thông dụng nhất.

In ấn quảng cáo là ngành đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao, người làm quảng cáo phải có mắt thẩm mỹ, chuyên môn sâu. Do nhu cầu quảng bá của khách hàng ngày càng đa dạng, phức tạp với nhiều sản phẩm, ngành nghề, dịch vụ khác nhau đòi hỏi người làm in quảng cáo cũng phải tìm hiểu công nghệ, xu hướng và vật liệu mới. Làm sao để sản phẩm in có được độ sắc nét, màu chuẩn xác bắt mắt và chất liệu phải bền đẹp, thẩm mỹ. Với những yêu cầu không ngừng thay đổi đó, không ít cơ sở quảng cáo đã không đáp ứng được khách hàng. Nhưng với chúng tôi, công ty TNHH QVN VINA, công ty quảng cáo chuyên nghiệp nhất thì không gì là không thể.

Đến với dịch vụ in quảng cáo của chúng tôi quý khách sẽ yên tâm tận hưởng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo và hiệu quả qua đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình. Với hệ thống máy móc đa dạng, hiện đại nhất, chuyên viên kỹ thuật  chuyên môn hóa cao cùng với nguồn nguyên liệu phong phú, mẫu mã đa dạng sẽ đưa những sản phẩm in quảng cáo  chất lượng cao nhất đến tay quý khách hàng. Với những đơn hàng cần gấp quý khách cũng đừng lo lắng vì chúng tôi có xưởng sản xuất chính với hơn 12 máy in các loại đáp ứng tiến độ của khách hàng.

Chúng tôi nhận đặt in quảng cáo đa chủng loại như :

• In bạt, bạt hiflex các độ dày mỏng khác nhau, bạt không xuyên sáng, bạt xuyên sáng 3M cho độ sáng tối ưu bắt mắt dùng làm bảng hiệu, biển, bandroll, backrop, biển hộp đèn….

• In decal tất cả các loại như decal PP, decal trong, decal ô tô, decal lưới, backlit film.. dùng làm biển bảng, tranh ảnh, standee, biển hộp đèn…

• In lụa làm tranh ảnh , backdrop….

• In UV trên vật liệu cứng như gỗ, gạch, đá, mica, Aluminum… Vật liệu mềm như decal, vải, lụa, da….

Tùy theo mục đích, chi phí của quý khách chúng tôi sẽ tư vấn vật liệu, công nghệ in cho phù hợp. Dù với công nghệ, chất liệu nào chúng tôi cũng đảm bảo yêu cầu về chất lượng, mục đích sử dụng cho quý khách.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đối tác

.
.
.
.